പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ശർമ്മിഷ്ഠ മുഖർജിയിൽ നിന്ന് ‘പ്രണബ് മൈ ഫാദർ: എ ഡോട്ടർ റിമെമ്പേഴ്‌സ്’ എന്ന പുസ്തകം പ്രധാനമന്ത്രി ഏറ്റുവാങ്ങി
15 JAN 2024 6:45PM by PIB Thiruvananthpuram
'പ്രണബ് മൈ ഫാദർ: എ ഡോട്ടർ റിമെമ്പേഴ്‌സ്' എന്ന പുസ്തകം മുൻ രാഷ്ട്രപതിയുടെ മകൾ ശർമ്മിഷ്ഠ മുഖർജി പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിക്ക് സമ്മാനിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു: “ശർമ്മിഷ്ഠ ജിയെ കാണാനും പ്രണബ് ബാബുവുമായുള്ള അവിസ്മരണീയമായ ഇടപെടലുകൾ ഓർക്കാനും എല്ലായ്‌പ്പോഴും സന്തോഷമുണ്ട്. അദ്ദേഹത്തിൻ്റെ മഹത്വവും ജ്ഞാനവും ബുദ്ധിപരമായ ആഴവും നിങ്ങളുടെ പുസ്തകത്തിൽ വ്യക്തമായി കാണാം!"

Prime Minister's Office
PM receives a copy of ‘Pranab My Father: A Daughter Remembers’ from Sharmistha Mukherjee
15 JAN 2024 6:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister,Shri Narendra Modi was presented a copy of Pranab My Father: A Daughter Remembers’ by Ms Sharmistha Mukherjee, daughter of the former President.
The Prime Minister posted on X :
“Always a delight to meet you Sharmistha Ji and remember the memorable interactions with Pranab Babu. His greatness, wisdom and intellectual depth is clearly visible in your book!”