પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પીએમને શર્મિષ્ઠા મુખર્જી પાસેથી ‘પ્રણવ માય ફાધરઃ અ ડોટર રિમેમ્બર્સ’ની કોપી મળી
15 JAN 2024 6:45PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીને પૂર્વ રાષ્ટ્રપતિના પુત્રી શ્રીમતી શર્મિષ્ઠા મુખર્જીએ પ્રણવ માય ફાધરઃ અ ડોટર રિમેમ્બર્સ’ની નકલ અર્પણ કરી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“તમને શર્મિષ્ઠાજીને મળીને અને પ્રણવ બાબુ સાથેના યાદગાર વાર્તાલાપને યાદ કરીને હંમેશા આનંદ થાય છે. તેમની મહાનતા, શાણપણ અને બૌદ્ધિક ઊંડાઈ તમારા પુસ્તકમાં સ્પષ્ટપણે દેખાય છે!”

Prime Minister's Office
PM receives a copy of ‘Pranab My Father: A Daughter Remembers’ from Sharmistha Mukherjee
15 JAN 2024 6:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister,Shri Narendra Modi was presented a copy of Pranab My Father: A Daughter Remembers’ by Ms Sharmistha Mukherjee, daughter of the former President.
The Prime Minister posted on X :
“Always a delight to meet you Sharmistha Ji and remember the memorable interactions with Pranab Babu. His greatness, wisdom and intellectual depth is clearly visible in your book!”