பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் பேட்மிண்டன் ஆடவர் ஒற்றையர் பிரிவில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற நிதேஷ் குமாருக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
27 OCT 2023 7:53PM by PIB Chennai
ஹாங்சோ ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் பேட்மிண்டன் ஆடவர் ஒற்றையர் எஸ்.எல்.3 பிரிவில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற நிதேஷ் குமாருக்குப பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
குமாரின் திறமையையும் விளையாட்டின் மீதான அர்ப்பணிப்பையும் அவர் பாராட்டினார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"பேட்மிண்டன் ஆடவர் ஒற்றையர் எஸ்.எல்.3 இல் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற நிதேஷ் குமாருக்கு வாழ்த்துகள்!
அவரது திறமையும், விளையாட்டின் மீதான அர்ப்பணிப்பும் ஒவ்வொரு செயலிலும் வெளிப்படுகிறது.
இனிவரும் முயற்சிகளுக்கும் வாழ்த்துகள்."

Prime Minister's Office
PM congratulates Nitesh Kumar for winning silver in badminton men’s singles at Asian Para Games
27 OCT 2023 7:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Nitesh Kumar for winning a silver medal in the badminton men's singles SL3 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He praised Kumar's prowess and commitment to the sport.
The Prime Minister posted on X:
"Kudos to Nitesh Kumar for clinching the Silver Medal in Badminton Men's Singles SL3!
His prowess and commitment to the sport are evident in every stroke.
Best wishes for the endeavours ahead."