ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా పారాగేమ్స్‌ పురుషుల బ్యాడ్మింటన్ సింగిల్స్లో రజతం గెలిచిన నితీష్‌కుమార్‌కు ప్రధాని అభినందన
27 OCT 2023 7:53PM by PIB Hyderabad
చైనాలోని హాంగ్‌ఝౌలో నిర్వహిస్తున్న ఆసియా పారాగేమ్స్‌ పురుషుల బ్యాడ్మింటన్ సింగిల్స్‌ ఎస్‌ఎల్‌-3’లో రజత పతకం కైవసం చేసుకున్న నితీష్ కుమార్‌ను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ అభినందించారు. ఈ పోటీలో కుమార్‌ దృఢ సంకల్పంతోపాటు అద్భుత ప్రతిభను ప్రదర్శించాడని ఆయన కొనియాడారు.
మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“పురుషుల ‘బ్యాడ్మింటన్ సింగిల్స్ ఎస్‌ఎల్‌-3’లో రజత పతకం గెలుచుకున్న నితీష్ కుమార్‌కు అభినందనలు! అతడు కొట్టిన ప్రతి షాట్‌లోనూ నిబద్ధత, నైపుణ్యం స్పష్టంగా కనిపించాయి. భవిష్యత్తులో అతడు మరింత మెరుగైన విజయాలు సాధించాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Nitesh Kumar for winning silver in badminton men’s singles at Asian Para Games
27 OCT 2023 7:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Nitesh Kumar for winning a silver medal in the badminton men's singles SL3 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He praised Kumar's prowess and commitment to the sport.
The Prime Minister posted on X:
"Kudos to Nitesh Kumar for clinching the Silver Medal in Badminton Men's Singles SL3!
His prowess and commitment to the sport are evident in every stroke.
Best wishes for the endeavours ahead."