Prime Minister's Office
PM congratulates Nitesh Kumar for winning silver in badminton men’s singles at Asian Para Games
27 OCT 2023 7:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Nitesh Kumar for winning a silver medal in the badminton men's singles SL3 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He praised Kumar's prowess and commitment to the sport.
The Prime Minister posted on X:
"Kudos to Nitesh Kumar for clinching the Silver Medal in Badminton Men's Singles SL3!
His prowess and commitment to the sport are evident in every stroke.
Best wishes for the endeavours ahead."

पंतप्रधान कार्यालय
दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत बॅडमिंटन पुरुष एकेरीत रौप्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी नितेश कुमार याचे केले अभिनंदन
27 OCT 2023 9:48PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 27 ऑक्टोबर 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज हँगझोऊ येथे सुरू असलेल्या दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत, बॅडमिंटन पुरुष एकेरी SL3 स्पर्धेत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल नितेश कुमार याचे अभिनंदन केले.
पंतप्रधानांनी कुमारच्या पराक्रमाचे आणि खेळाप्रति असलेल्या समर्पणाचे कौतुक केले.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले:
"बॅडमिंटन पुरुष एकेरी SL3 मध्ये रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल नितेश कुमारचे अभिनंदन!
त्याचा खेळातील पराक्रम आणि खेळाप्रति असलेले समर्पण प्रत्येक फटकेबाजीतून दिसून येते.
पुढील वाटचालीसाठी शुभेच्छा."