பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகள்-2022 61 கிலோ எடைப்பிரிவில் ராஜ் குமாரி வென்ற வெண்கலப் பதக்கத்தைப் பிரதமர் கொண்டாடினார்
25 OCT 2023 6:54PM by PIB Chennai
சீனாவின் ஹாங்சோ நகரில் நடைபெற்று வரும் ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022-ல் மகளிர் பாரா பவர் லிஃப்டிங் 61 கிலோ எடைப்பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற ராஜ் குமாரிக்குப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
“மகளிருக்கான பாரா பவர் லிஃப்டிங் 61 கிலோ எடைப்பிரிவில் ராஜ் குமாரி வெண்கலப் பதக்கம் வென்றார். இந்தியா மகிழ்ச்சியில் உள்ளது. அவரது வெற்றி வளர்ந்து வரும் பல விளையாட்டு வீரர்களுக்கு உத்வேகம் அளிக்கும்.”

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Raj Kumari in Women's Para Powerlifting 61 kgs event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 6:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Raj Kumari on winning the Bronze medal in Women's Para Powerlifting 61 kgs event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“A fantastic Bronze by Raj Kumari in Women's Para Powerlifting 61 kgs event. India is elated. Her success will inspire several upcoming athletes.”