પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં મહિલા પેરા પાવરલિફ્ટિંગ 61 કિગ્રા ઈવેન્ટમાં રાજ કુમારી દ્વારા પ્રાપ્ત બ્રોન્ઝ મેડલની પ્રશંસા કરી
25 OCT 2023 6:54PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ચીનના હાંગઝોઉમાં એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં મહિલા પેરા પાવરલિફ્ટિંગ 61 કિગ્રા ઈવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ રાજ કુમારીને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
વડા પ્રધાને X પર પોસ્ટ કર્યું:
“વિમેન્સ પેરા પાવરલિફ્ટિંગ 61 કિગ્રા ઈવેન્ટમાં રાજ કુમારી દ્વારા અદભૂત બ્રોન્ઝ. ભારત ઉત્સાહિત છે. તેણીની સફળતા આગામી ઘણા ખેલાડીઓને પ્રેરણા આપશે.

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Raj Kumari in Women's Para Powerlifting 61 kgs event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 6:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Raj Kumari on winning the Bronze medal in Women's Para Powerlifting 61 kgs event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“A fantastic Bronze by Raj Kumari in Women's Para Powerlifting 61 kgs event. India is elated. Her success will inspire several upcoming athletes.”