Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Raj Kumari in Women's Para Powerlifting 61 kgs event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 6:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Raj Kumari on winning the Bronze medal in Women's Para Powerlifting 61 kgs event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“A fantastic Bronze by Raj Kumari in Women's Para Powerlifting 61 kgs event. India is elated. Her success will inspire several upcoming athletes.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2022ലെ ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ വനിതകളുടെ പാരാ പവര്‍ലിഫ്റ്റിംഗില്‍ 61 കിലോഗ്രാം വിഭാഗത്തില്‍ രാജ് കുമാരി വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയതിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
25 OCT 2023 6:54PM by PIB Thiruvananthpuram
2022-ല്‍ ചൈനയിലെ ഹാങ്ഷൗവില്‍ നടന്ന ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ വനിതകളുടെ പാരാ പവര്‍ലിഫ്റ്റിങ്ങില്‍ 61 കിലോഗ്രാം വിഭാഗത്തില്‍ വെങ്കലം നേടിയ രാജ് കുമാരിയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
''വനിതകളുടെ പാരാ പവര്‍ലിഫ്റ്റിംഗില്‍ 61 കിലോഗ്രാം വിഭാഗത്തില്‍ രാജ് കുമാരിയുടെ വെങ്കല മെഡല്‍ നേട്ടത്തില്‍ ഇന്ത്യ ആഹ്ലാദത്തിലാണ്'', എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു: അവരുടെ വിജയം വരാനിരിക്കുന്ന നിരവധി കായികതാരങ്ങള്‍ക്ക് പ്രചോദനമാകുമെന്നും പ്രധാനമന്ത്രി കുറിച്ചു.