पंतप्रधान कार्यालय
दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये महिला पॅरा पॉवरलिफ्टिंग 61 किलो वजनी गटाच्या स्पर्धेत कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल राज कुमारीचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
25 OCT 2023 8:33PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 25 ऑक्टोबर 2023
चीनमधील हांगझोऊ येथे दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये महिला पॅरा पॉवरलिफ्टिंग 61 किलो वजनी गटाच्या स्पर्धेत कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल राज कुमारीचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X समाज माध्यमावर म्हटले आहे:
“महिला पॅरा पॉवरलिफ्टिंग 61 किलो वजनी गटाच्या स्पर्धेत राज कुमारीची कांस्यपदकाची दिमाखदार कामगिरी. भारताला अभिमान आहे. तिचे यश अनेक उदयोन्मुख खेळाडूंना प्रेरणा देईल.”

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Raj Kumari in Women's Para Powerlifting 61 kgs event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 6:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Raj Kumari on winning the Bronze medal in Women's Para Powerlifting 61 kgs event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“A fantastic Bronze by Raj Kumari in Women's Para Powerlifting 61 kgs event. India is elated. Her success will inspire several upcoming athletes.”