ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పారా ఆసియా క్రీడలు 2022లో మహిళల పారా పవర్‌లిఫ్టింగ్ 61 కేజీల ఈవెంట్‌లో కాంస్య పతకాన్ని సాధించిన రాజ్ కుమారి కి ప్రధాన మంత్రి అభినందనలు
25 OCT 2023 6:54PM by PIB Hyderabad
చైనాలోని హాంగ్‌జౌలో జరిగిన పారా ఆసియ క్రీడలు 2022లో మహిళల పారా పవర్‌లిఫ్టింగ్ 61 కిలోల ఈవెంట్‌లో కాంస్య పతకాన్ని గెలుచుకున్న రాజ్ కుమారిని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ప్రధాన మంత్రి X మాధ్యమంగా ఒక సందేశం ఇస్తూ...
“మహిళల పారా పవర్‌లిఫ్టింగ్ 61 కేజీల ఈవెంట్‌లో రాజ్ కుమారి అద్భుతమైన కాంస్యం సాధించారు. భారతదేశం ఉప్పొంగింది. ఆమె విజయం రాబోయే పలువురు క్రీడాకారులకు స్ఫూర్తినిస్తుంది" అని ప్రధాన మంత్రి పేర్కొన్నారు .

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Raj Kumari in Women's Para Powerlifting 61 kgs event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 6:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Raj Kumari on winning the Bronze medal in Women's Para Powerlifting 61 kgs event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“A fantastic Bronze by Raj Kumari in Women's Para Powerlifting 61 kgs event. India is elated. Her success will inspire several upcoming athletes.”