ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా పారాగేమ్స్‌ మహిళల ‘బ్యాడ్మింటన్ డబుల్స్ ఎస్హెచ్-6’లో కాంస్య పతక విజేతలు నిత్యశ్రీ శివన్.. రచనా పటేల్లకు ప్రధాని ప్రశంస
26 OCT 2023 9:01PM by PIB Hyderabad
ఆసియా పారాగేమ్స్‌ మహిళల ‘బ్యాడ్మింటన్ డబుల్స్ ఎస్హెచ్-6’లో కాంస్య పతక విజేతలు నిత్యశ్రీ శివన్, రచనా పటేల్‌ జంటను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“ఆసియా పారా గేమ్స్‌ మహిళల ‘బ్యాడ్మింటన్ డబుల్స్ ఎస్హెచ్-6’లో కాంస్యం సాధించిన నిత్యశ్రీ శివన్, రచనా పటేల్‌ @07nithyasre and Rachana Patelకు అభినందనలు. అసమాన నైపుణ్యం, సమష్టి కృషితో కూడిన శక్తిమంతమైన ప్రతిభా ప్రదర్శనతో వారు ఈ విజయాన్ని సొంతం చేసుకున్నారు. భవిష్యత్తులో ఈ జంట మెరుగైన విజయాలు సాధించాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Nithya Sre Sivan and Rachana Patel for Bronze in Para Badminton Women's Doubles SH6 event
26 OCT 2023 9:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today congratulated Nithya Sre Sivan and Rachana Patel for Bronze in Para Badminton Women's Doubles SH6 event the Asian Para Games.
The Prime Minister posted on X :
"Congratulations to @07nithyasre and Rachana Patel for their well-deserved Bronze in Para Badminton Women's Doubles SH6 event at the Asian Para Games.
This achievement is due to their skill and the power of their teamwork. Best wishes for the upcoming endeavours."