પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ પેરા બેડમિન્ટન મહિલા ડબલ્સ SH6 ઇવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ માટે નિત્યા શ્રી સિવાન અને રચના પટેલને અભિનંદન પાઠવ્યા
26 OCT 2023 9:01PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે એશિયન પેરા ગેમ્સની પેરા બેડમિન્ટન મહિલા ડબલ્સ SH6 ઈવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ માટે નિત્યા શ્રી સિવાન અને રચના પટેલને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"@07nithyasre અને રચના પટેલને એશિયન પેરા ગેમ્સમાં પેરા બેડમિન્ટન વિમેન્સ ડબલ્સ SH6 ઇવેન્ટમાં કાંસ્ય પદક જીતવા બદલ અભિનંદન.
આ સિદ્ધિ તેમના કૌશલ્ય અને તેમની ટીમ વર્કની શક્તિને કારણે છે. આગામી પ્રયત્નો માટે શુભેચ્છાઓ."

Prime Minister's Office
PM congratulates Nithya Sre Sivan and Rachana Patel for Bronze in Para Badminton Women's Doubles SH6 event
26 OCT 2023 9:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today congratulated Nithya Sre Sivan and Rachana Patel for Bronze in Para Badminton Women's Doubles SH6 event the Asian Para Games.
The Prime Minister posted on X :
"Congratulations to @07nithyasre and Rachana Patel for their well-deserved Bronze in Para Badminton Women's Doubles SH6 event at the Asian Para Games.
This achievement is due to their skill and the power of their teamwork. Best wishes for the upcoming endeavours."