Prime Minister's Office
PM congratulates Nithya Sre Sivan and Rachana Patel for Bronze in Para Badminton Women's Doubles SH6 event
26 OCT 2023 9:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today congratulated Nithya Sre Sivan and Rachana Patel for Bronze in Para Badminton Women's Doubles SH6 event the Asian Para Games.
The Prime Minister posted on X :
"Congratulations to @07nithyasre and Rachana Patel for their well-deserved Bronze in Para Badminton Women's Doubles SH6 event at the Asian Para Games.
This achievement is due to their skill and the power of their teamwork. Best wishes for the upcoming endeavours."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പാരാ ബാഡ്മിന്റണ്‍ വനിതാ ഡബിള്‍സില്‍ SH6 ഇനത്തില്‍ വെങ്കലം നേടിയ നിത്യ ശ്രീ ശിവനെയും രചന പട്ടേലിനെയും പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
26 OCT 2023 9:01PM by PIB Thiruvananthpuram
ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസിലെ പാരാ ബാഡ്മിന്റണ്‍ വനിതാ ഡബിള്‍സ് SH6 ഇനത്തില്‍ വെങ്കലം നേടിയ നിത്യ ശ്രീ ശിവനെയും രചന പട്ടേലിനെയും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
'ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസിലെ പാരാ ബാഡ്മിന്റണ്‍ വനിതാ ഡബിള്‍സ് SH6 ഇനത്തില്‍ വെങ്കലം നേടിയതിന് നിത്യശ്രീയ്ക്കും രചന പട്ടേലിനും അഭിനന്ദനങ്ങള്‍.
അവരുടെ കഴിവും കൂട്ടായ പ്രവര്‍ത്തനത്തിന്റെ ശക്തിയുമാണ് ഈ നേട്ടത്തിന് കാരണം. വരാനിരിക്കുന്ന ശ്രമങ്ങള്‍ക്ക് ആശംസകള്‍.'