ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಏಷ್ಯನ್ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್ 2022 ರಲ್ಲಿ ಪುರುಷರ ಡಬಲ್ಸ್ ರಿಕರ್ವ್ ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಪ್ಯಾರಾ ಬಿಲ್ಲಗಾರರಾದ ಹರ್ವಿಂದರ್ ಸಿಂಗ್ ಮತ್ತು ಸಾಹಿಲ್ ಅವರು ಪಡೆದ ಕಂಚಿನ ಪದಕವನ್ನು ಸಂಭ್ರಮಿಸಿದ ಪ್ರಧಾಮಂತ್ರಿಯವರು
25 OCT 2023 4:40PM by PIB Bengaluru
ಚೀನಾದ ಹ್ಯಾಂಗ್‌ಝೌನಲ್ಲಿ 2022 ರ ಏಷ್ಯನ್ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್‌ನಲ್ಲಿ ಪುರುಷರ ಡಬಲ್ಸ್ ರಿಕರ್ವ್ ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದಿರುವುದಕ್ಕಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಪ್ಯಾರಾ ಬಿಲ್ಲುಗಾರರಾದ ಹರ್ವಿಂದರ್ ಸಿಂಗ್ ಮತ್ತು ಸಾಹಿಲ್ ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯುವರು X ನಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
“ಏಷ್ಯನ್ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್‌ನಲ್ಲಿ ಮುಕ್ತ ಪುರುಷರ ಡಬಲ್ಸ್ ರಿಕರ್ವ್‌ನಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ನಮ್ಮ ಪ್ಯಾರಾ ಬಿಲ್ಲುಗಾರರಾದ ಹರ್ವಿಂದರ್ ಸಿಂಗ್ ಮತ್ತು ಸಾಹಿಲ್ ಅವರಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು. ಅವರ ಅದ್ಭುತ ಪ್ರದರ್ಶನ ಮತ್ತು ಬಾಣದ ನಿಖರತೆ ಭಾರತಕ್ಕೆ ಹೆಮ್ಮೆ ತಂದಿದೆ. ಭಾರತವು ಅವರ ಅದ್ಭುತ ಸಾಧನೆಯನ್ನು ಬಹಳ ಉತ್ಸಾಹದಿಂದ ಆಚರಿಸುತ್ತದೆ.”

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Para Archers Harvinder Singh and Sahil in Men's Doubles Recurve event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 4:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Para Archers Harvinder Singh and Sahil on winning the Bronze medal in Men's Doubles Recurve event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to our Para Archers, Harvinder Singh and Sahil, for winning the Bronze medal in Men's Doubles Recurve - Open at the Asian Para Games. Their incredible performance and precision with the arrow have made India proud. India celebrates their well-deserved achievement with immense excitement.”