ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਏਸ਼ੀਅਨ ਪੈਰਾ ਗੇਮਸ 2022 ਵਿੱਚ ਮੈਨਸ ਡਬਲਸ ਰੀਕਰਵ ਈਵੈਂਟ ਵਿੱਚ ਪੈਰਾ ਤੀਰੰਦਾਜ ਹਰਵਿੰਦਰ ਸਿੰਘ ਅਤੇ ਸਾਹਿਲ ਦੁਆਰਾ ਕਾਂਸੀ ਦਾ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਪ੍ਰਸੰਨਤਾ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤੀ
25 OCT 2023 4:40PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਚੀਨ ਦੇ ਹਾਂਗਝੂ ਵਿੱਚ ਆਯੋਜਿਤ ਏਸ਼ੀਅਨ ਪੈਰਾ ਗੇਮਸ 2022 ਵਿੱਚ ਮੈਨਸ ਡਬਲਸ ਰੀਕਰਵ ਈਵੈਂਟ ਵਿੱਚ ਕਾਂਸੀ ਦਾ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਪੈਰਾ ਤੀਰੰਦਾਜ ਹਰਵਿੰਦਰ ਸਿੰਘ ਅਤੇ ਸਾਹਿਲ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਏਸ਼ੀਅਨ ਪੈਰਾ ਗੇਮਸ ਵਿੱਚ ਮੈਨਸ ਡਬਲਸ ਰੀਕਰਵ-ਓਪਨ ਈਵੈਂਟ ਵਿੱਚ ਕਾਂਸੀ ਦਾ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਸਾਡੇ ਪੈਰਾ ਤੀਰੰਦਾਜਾਂ, ਹਰਵਿੰਦਰ ਸਿੰਘ ਅਤੇ ਸਾਹਿਲ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ। ਤੀਰ ਦੇ ਨਾਲ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਬੇਮਿਸਾਲ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਅਤੇ ਸਟੀਕਤਾ ਨੇ ਭਾਰਤ ਨੂੰ ਮਾਣ ਮਹਿਸੂਸ ਕਰਵਾਇਆ ਹੈ। ਭਾਰਤ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਇਸ ਉਪਲਬਧੀ ਦਾ ਜਸ਼ਨ ਬੇਹੱਦ ਉਤਸ਼ਾਹ ਦੇ ਨਾਲ ਮਨਾ ਰਿਹਾ ਹੈ।”

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Para Archers Harvinder Singh and Sahil in Men's Doubles Recurve event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 4:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Para Archers Harvinder Singh and Sahil on winning the Bronze medal in Men's Doubles Recurve event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to our Para Archers, Harvinder Singh and Sahil, for winning the Bronze medal in Men's Doubles Recurve - Open at the Asian Para Games. Their incredible performance and precision with the arrow have made India proud. India celebrates their well-deserved achievement with immense excitement.”