பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டு 2022 ஆடவர் இரட்டையர் ரிகர்வ் பிரிவில் பாரா வில்வித்தை வீரர்கள் ஹர்விந்தர் சிங் மற்றும் சாஹில் ஆகியோர் வெண்கலப் பதக்கம் வென்றதற்கு பிரதமர் பாராட்டு
25 OCT 2023 4:40PM by PIB Chennai
சீனாவின் ஹாங்ஸோ நகரில் நடைபெற்று வரும் ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022-ல் ஆடவர் இரட்டையர் ரிகர்வ் பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற பாரா வில்வித்தை வீரர்கள் ஹர்விந்தர் சிங் மற்றும் சாஹில் ஆகியோருக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஆடவர் இரட்டையர் ரிகர்வ் - பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற நமது பாரா வில்வித்தை வீரர்களான ஹர்விந்தர் சிங் மற்றும் சாஹில் ஆகியோருக்கு வாழ்த்துகள். அவர்களின் அபாரமான செயல்திறன் மற்றும் அம்புகளின் துல்லியம் இந்தியாவுக்கு பெருமை சேர்த்துள்ளது. அவர்களின் சாதனையை இந்தியா மிகுந்த உற்சாகத்துடன் கொண்டாடுகிறது’’.

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Para Archers Harvinder Singh and Sahil in Men's Doubles Recurve event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 4:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Para Archers Harvinder Singh and Sahil on winning the Bronze medal in Men's Doubles Recurve event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to our Para Archers, Harvinder Singh and Sahil, for winning the Bronze medal in Men's Doubles Recurve - Open at the Asian Para Games. Their incredible performance and precision with the arrow have made India proud. India celebrates their well-deserved achievement with immense excitement.”