पंतप्रधान कार्यालय
दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये पुरुष दुहेरी रिकर्व्ह स्पर्धेत तिरंदाज हरविंदर सिंग आणि साहिल यांनी कांस्य पदक पटकावल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले अभिनंदन
25 OCT 2023 6:40PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 25 ऑक्टोबर 2023
चीन मध्ये हांगझोऊ येथे सुरु असलेल्या दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये पुरुष दुहेरी रिकर्व्ह स्पर्धेत तिरंदाज हरविंदर सिंग आणि साहिल यांनी कांस्य पदक पटकावल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी त्यांचे अभिनंदन केले आहे.
“आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुष दुहेरी रिकर्व्ह स्पर्धेत कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल आमचे पॅरा आर्चर्स, हरविंदर सिंग आणि साहिल यांचे अभिनंदन. त्यांची अतुलनीय कामगिरी आणि धनुर्विद्येतील नैपुण्य यामुळे देशाला अभिमान वाटत आहे. भारत त्यांचे यश मोठ्या उत्साहात साजरे करत आहे.” असे पंतप्रधानांनी एक्स पोस्ट वर लिहिले आहे.

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Para Archers Harvinder Singh and Sahil in Men's Doubles Recurve event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 4:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Para Archers Harvinder Singh and Sahil on winning the Bronze medal in Men's Doubles Recurve event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to our Para Archers, Harvinder Singh and Sahil, for winning the Bronze medal in Men's Doubles Recurve - Open at the Asian Para Games. Their incredible performance and precision with the arrow have made India proud. India celebrates their well-deserved achievement with immense excitement.”