പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2022 ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസിലെ പുരുഷന്മാരുടെ ഡബിള്‍സ് റികര്‍വ് ഇനത്തില്‍ പാരാ ആര്‍ച്ചര്‍മാരായ ഹര്‍വീന്ദര്‍ സിങ്ങിന്റേയും സാഹിലിന്റേയും വെങ്കല മെഡല്‍ നേട്ടം ആഘോഷിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
25 OCT 2023 4:40PM by PIB Thiruvananthpuram
ചൈനയിലെ ഹാങ്ഷൗവില്‍ നടന്ന 2022 ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ പുരുഷന്മാരുടെ ഡബിള്‍സ് റികര്‍വ് ഇനത്തില്‍ വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയ പാരാ ആര്‍ച്ചര്‍മാരായ ഹര്‍വീന്ദര്‍ സിങ്ങിനെയും സാഹിലിനെയും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
'ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസിലെ പുരുഷന്മാരുടെ ഡബിള്‍സ് റികര്‍വ് ഓപ്പണില്‍ വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയ ഞങ്ങളുടെ പാരാ ആര്‍ച്ചര്‍മാരായ ഹര്‍വിന്ദര്‍ സിങ്ങിനും സാഹിലിനും അഭിനന്ദനങ്ങള്‍. അവരുടെ അസാമാന്യമായ പ്രകടനവും അമ്പെയ്ത്തിലെ കൃത്യതയും ഇന്ത്യക്ക് അഭിമാനമായി. ഇന്ത്യ തങ്ങളുടെ അര്‍ഹമായ നേട്ടം അപാരമായ ആവേശത്തോടെ ആഘോഷിക്കുന്നു.'

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Para Archers Harvinder Singh and Sahil in Men's Doubles Recurve event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 4:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Para Archers Harvinder Singh and Sahil on winning the Bronze medal in Men's Doubles Recurve event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to our Para Archers, Harvinder Singh and Sahil, for winning the Bronze medal in Men's Doubles Recurve - Open at the Asian Para Games. Their incredible performance and precision with the arrow have made India proud. India celebrates their well-deserved achievement with immense excitement.”