ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਸੰਦੀਪ ਡਾਂਗੀ ਦੁਆਰਾ ਏਸ਼ੀਅਨ ਪੈਰਾ ਗੇਮਸ 2022 ਵਿੱਚ ਟੇਬਲ ਟੈਨਿਸ ਦੀ ਮੈਨਸ ਸਿੰਗਲਸ – ਕਲਾਸ 1 ਈਵੈਂਟ ਵਿੱਚ ਕਾਂਸੀ ਦਾ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਖੁਸ਼ੀ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤੀ
25 OCT 2023 4:36PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਚੀਨ ਦੇ ਹਾਂਗਝੂ ਵਿੱਚ ਆਯੋਜਿਤ ਏਸ਼ੀਅਨ ਪੈਰਾ ਗੇਮਸ 2022 ਵਿੱਚ ਟੇਬਲ ਟੈਨਿਸ ਮੈਨਸ ਸਿੰਗਲਸ – ਕਲਾਸ 1 ਈਵੈਂਟ ਵਿੱਚ ਕਾਂਸੀ ਦਾ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਸੰਦੀਪ ਡਾਂਗੀ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਟੇਬਲ ਟੈਨਿਸ ਮੈਨਸ ਸਿੰਗਲਸ – ਕਲਾਸ 1 ਈਵੈਂਟ ਵਿੱਚ ਕਾਂਸੀ ਦਾ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਸੰਦੀਪ ਡਾਂਗੀ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਅਸਧਾਰਣ ਕੌਸ਼ਲ ਅਤੇ ਸਮਰਪਣ ਨੇ ਸਾਡੇ ਦੇਸ਼ ਨੂੰ ਸਨਮਾਨ ਦਿਵਾਇਆ ਹੈ। ਭਾਰਤ ਇਸ ਸਫ਼ਲਤਾ ਤੋਂ ਖੁਸ਼ ਹੈ।”

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Sandeep Dangi in Table Tennis Men's Singles - Class 1 event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 4:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sandeep Dangi on winning the Bronze medal in Table Tennis Men's Singles - Class 1 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Well done Sandeep Dangi for securing the Bronze Medal in Table Tennis Men's Singles - Class 1 event. His exceptional skill and dedication have brought honor to our nation. India rejoices in this success.”