पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये टेबल टेनिस पुरुष एकेरी - श्रेणी 1 प्रकारात कांस्य पदक मिळवल्याबद्दल संदीप डांगीचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
25 OCT 2023 5:40PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 25 ऑक्टोबर 2023
चीनमधील हांगझाऊ येथे आयोजित आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये टेबल टेनिस पुरुष एकेरी -श्रेणी 1 प्रकारात कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल संदीप डांगी याचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:\
टेबल टेनिस पुरुष एकेरी - श्रेणी 1 स्पर्धेत उत्कृष्ट कामगिरी करत कांस्य पदक मिळवल्याबद्दल संदीप डांगीचे अभिनंदन. त्याच्या विलक्षण कौशल्याने आणि समर्पणाने आपल्या देशाला सन्मान मिळवून दिला आहे. भारताला या यशाचा आनंद आहे.”

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Sandeep Dangi in Table Tennis Men's Singles - Class 1 event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 4:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sandeep Dangi on winning the Bronze medal in Table Tennis Men's Singles - Class 1 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Well done Sandeep Dangi for securing the Bronze Medal in Table Tennis Men's Singles - Class 1 event. His exceptional skill and dedication have brought honor to our nation. India rejoices in this success.”