Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Sandeep Dangi in Table Tennis Men's Singles - Class 1 event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 4:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sandeep Dangi on winning the Bronze medal in Table Tennis Men's Singles - Class 1 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Well done Sandeep Dangi for securing the Bronze Medal in Table Tennis Men's Singles - Class 1 event. His exceptional skill and dedication have brought honor to our nation. India rejoices in this success.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియన్ పారా గేమ్స్ 2022లో టేబుల్ టెన్నిస్ పురుషుల సింగిల్స్-క్లాస్ 1 ఈవెంట్ లో కాంస్య పతకం సాధించిన సందీప్ డాంగిని అభినందించిన ప్రధానమంత్రి
25 OCT 2023 4:36PM by PIB Hyderabad
చైనాలోని హాంగ్ ఝూలో జరుగుతున్న ఆసియన్ పారా గేమ్స్ 2022లో టేబుల్ టెన్నిస్ పురుషుల సింగిల్స్-క్లాస్ 1 ఈవెంట్ లో కాంస్య పతకం సాధించిన సందీప్ డాంగిని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ఆయన ఈ మేరకు ఎక్స్ లో ఒక పోస్ట్ చేశారు.
‘‘టేబుల్ టెన్నిస్ పురుషుల సింగిల్స్-క్లాస్ 1 ఈవెంట్ లో కాంస్య పతకం సాధించి సందీప్ డాంగి అద్భుతం చేశాడు. అతను ప్రదర్శించిన అసాధారణ నైపుణ్యం, అంకితభావం జాతికి గౌరవం తెచ్చాయి. భారతదేశం ఈ విజయాన్ని ఆస్వాదిస్తోంది’’ అని పేర్కొన్నారు.