Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Sandeep Dangi in Table Tennis Men's Singles - Class 1 event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 4:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sandeep Dangi on winning the Bronze medal in Table Tennis Men's Singles - Class 1 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Well done Sandeep Dangi for securing the Bronze Medal in Table Tennis Men's Singles - Class 1 event. His exceptional skill and dedication have brought honor to our nation. India rejoices in this success.”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022-ல் டேபிள் டென்னிஸ் ஆடவர் ஒற்றையர் பிரிவில் சந்தீப் டாங்கியின் வெண்கலப் பதக்க வெற்றியைப் பிரதமர் கொண்டாடினார்
25 OCT 2023 4:36PM by PIB Chennai
சீனாவின் ஹாங்ஸோ நகரில் நடைபெற்று வரும் ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022-ல் டேபிள் டென்னிஸ் ஆடவர் ஒற்றையர் மற்றும் க்ளாஸ் 1 பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற சந்தீப் டாங்கிக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"டேபிள் டென்னிஸ் ஆடவர் ஒற்றையர் - க்ளாஸ் 1 பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற சந்தீப் டாங்கிக்கு வாழ்த்துகள். அவரது அசாதாரண திறமையும் அர்ப்பணிப்பும் நமது தேசத்திற்குப் பெருமை சேர்த்துள்ளன. இந்த வெற்றியால் இந்தியா மகிழ்ச்சியடைகிறது."