Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Sandeep Dangi in Table Tennis Men's Singles - Class 1 event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 4:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sandeep Dangi on winning the Bronze medal in Table Tennis Men's Singles - Class 1 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Well done Sandeep Dangi for securing the Bronze Medal in Table Tennis Men's Singles - Class 1 event. His exceptional skill and dedication have brought honor to our nation. India rejoices in this success.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2022 ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസിലെ ടേബിള്‍ ടെന്നീസ് പുരുഷ സിംഗിള്‍സ് - ക്ലാസ് 1 ഇനത്തില്‍ സന്ദീപ് ഡാംഗിയുടെ വെങ്കല മെഡല്‍ നേട്ടം ആഘോഷിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
25 OCT 2023 4:36PM by PIB Thiruvananthpuram
ചൈനയിലെ ഹാങ്ഷൗവില്‍ നടക്കുന്ന 2022 ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ ടേബിള്‍ ടെന്നീസ് പുരുഷ സിംഗിള്‍സ് - ക്ലാസ് 1 ഇനത്തില്‍ വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയ സന്ദീപ് ഡാംഗിയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
'ടേബിള്‍ ടെന്നീസ് പുരുഷ സിംഗിള്‍സ് - ക്ലാസ് 1 ഇവന്റില്‍ വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയതിന് സന്ദീപ് ഡാംഗിക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍. അദ്ദേഹത്തിന്റെ അസാധാരണമായ കഴിവും അര്‍പ്പണബോധവും നമ്മുടെ രാജ്യത്തിന് കീര്‍ത്തി നേടിക്കൊടുത്തു. ഈ വിജയത്തില്‍ ഇന്ത്യ സന്തോഷിക്കുന്നു.'