પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં ટેબલ ટેનિસ મેન્સ સિંગલ - વર્ગ 1 ઇવેન્ટમાં સંદીપ ડાંગી દ્વારા પ્રાપ્ત બ્રોન્ઝ મેડલની પ્રશંસા કરી
25 OCT 2023 4:36PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સંદીપ ડાંગીને ચીનના હાંગઝોઉમાં એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં ટેબલ ટેનિસ મેન્સ સિંગલ્સ - ક્લાસ 1 ઇવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
ટેબલ ટેનિસ મેન્સ સિંગલ્સ - વર્ગ 1 ઇવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ મેડલ મેળવવા બદલ સંદીપ ડાંગીનું શાનદાર પ્રદર્શન. તેમની અસાધારણ કૌશલ્ય અને સમર્પણ આપણા રાષ્ટ્રને સન્માન અપાવ્યું છે. ભારત આ સફળતાથી ખુશ છે.

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Sandeep Dangi in Table Tennis Men's Singles - Class 1 event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 4:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sandeep Dangi on winning the Bronze medal in Table Tennis Men's Singles - Class 1 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Well done Sandeep Dangi for securing the Bronze Medal in Table Tennis Men's Singles - Class 1 event. His exceptional skill and dedication have brought honor to our nation. India rejoices in this success.”