ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పారా ఆసియా క్రీడలు - 2022లో పురుషుల హై జంప్ టి64 ఈవెంట్‌లో ఉన్ని రేణు కాంస్య పతకాన్ని సాధించినందుకు ప్రధాన మంత్రి అభినందనలు
23 OCT 2023 6:48PM by PIB Hyderabad
చైనాలోని హాంగ్‌జౌలో జరిగిన పారా ఆసియా క్రీడలు 2022లో పురుషుల హైజంప్ టి64 ఈవెంట్‌లో కాంస్య పతకాన్ని గెలుచుకున్న ఉన్ని రేణును ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యమంగా పోస్ట్ చేస్తూ...
“పురుషుల హైజంప్ టి64 ఈవెంట్‌లో కాంస్య పతకాన్ని సాధించినందుకు ఉన్ని రేణుకు అభినందనలు. అతని పట్టుదల, అసాధారణమైన ప్రదర్శన మన దేశానికి గర్వకారణం" అని ప్రధాని ప్రశంసించారు.

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Unni Renu in Men's High Jump T64 event in Asian Para Games 2022
23 OCT 2023 6:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Unni Renu on winning the Bronze medal in Men's High Jump T64 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Unni Renu for the much-deserved Bronze Medal win in the Men's High Jump T64 event. His perseverance and exceptional performance have brought pride to our nation.”