Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Unni Renu in Men's High Jump T64 event in Asian Para Games 2022
23 OCT 2023 6:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Unni Renu on winning the Bronze medal in Men's High Jump T64 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Unni Renu for the much-deserved Bronze Medal win in the Men's High Jump T64 event. His perseverance and exceptional performance have brought pride to our nation.”

पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये पुरुषांच्या उंच उडी T64 स्पर्धेत उन्नी रेणूने कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांकडून आनंद व्यक्त
23 OCT 2023 9:30PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 23 ऑक्‍टोबर 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी चीनमधील हांगझोऊ येथे सुरू असलेल्या आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये पुरुषांच्या उंच उडी T64 स्पर्धेत कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल उन्नी रेणूचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
“पुरुषांच्या उंच उडी T64 क्रीडा प्रकारात कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल उन्नी रेणूचे अभिनंदन. त्याने दाखवलेल्या चिकाटीचा आणि त्याच्या अविस्मरणीय कामगिरी चा संपूर्ण देशाला अभिमान आहे.