પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં પુરુષોની હાઇ જમ્પ T64 ઇવેન્ટમાં ઉન્ની રેણુએ બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા પર અભિનંદન પાઠવ્યા
23 OCT 2023 6:48PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ચીનના હાંગઝોઉમાં એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં પુરુષોની હાઈ જમ્પ T64 ઈવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ ઉન્ની રેણુને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“પુરુષોની હાઇ જમ્પ T64 ઇવેન્ટમાં ખૂબ જ લાયક બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ ઉન્ની રેણુને અભિનંદન. તેમની દ્રઢતા અને અસાધારણ પ્રદર્શનથી આપણા રાષ્ટ્ર માટે ગર્વ થયો છે .”

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Unni Renu in Men's High Jump T64 event in Asian Para Games 2022
23 OCT 2023 6:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Unni Renu on winning the Bronze medal in Men's High Jump T64 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Unni Renu for the much-deserved Bronze Medal win in the Men's High Jump T64 event. His perseverance and exceptional performance have brought pride to our nation.”