பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022 ஆண்களுக்கான உயரம் தாண்டுதல் டி64 போட்டியில் உன்னி ரேணு வெண்கலப் பதக்கம் வென்றதை பிரதமர் கொண்டாடினார்
23 OCT 2023 6:48PM by PIB Chennai
சீனாவின் ஹாங்சோ நகரில் நடைபெற்று வரும் ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022-ல் ஆடவர் உயரம் தாண்டுதல் டி64 பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற உன்னி ரேணுவுக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
ஆண்களுக்கான உயரம் தாண்டுதல் டி64 போட்டியில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற உன்னி ரேணுவுக்கு வாழ்த்துகள். அவரது விடாமுயற்சியும், அசாதாரண செயல்திறனும் நமது தேசத்திற்கு பெருமை சேர்த்துள்ளது.

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Unni Renu in Men's High Jump T64 event in Asian Para Games 2022
23 OCT 2023 6:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Unni Renu on winning the Bronze medal in Men's High Jump T64 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Unni Renu for the much-deserved Bronze Medal win in the Men's High Jump T64 event. His perseverance and exceptional performance have brought pride to our nation.”