പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2022ലെ ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ ഹൈജമ്പ് T64 ഇനത്തിൽ ഉണ്ണി രേണു വെങ്കല മെഡൽ നേടിയത് പ്രധാനമന്ത്രി ആഘോഷിച്ചു
23 OCT 2023 6:48PM by PIB Thiruvananthpuram
2022-ലെ ചൈനയിലെ ഹാങ്‌ഷൗവിലെ ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ ഹൈജമ്പ് T64 ഇനത്തിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ ഉണ്ണി രേണുവിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
പുരുഷന്മാരുടെ ഹൈജമ്പ് T64 ഇനത്തിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ ഉണ്ണി രേണുവിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. അദ്ദേഹത്തിന്റെ സ്ഥിരോത്സാഹവും അസാധാരണമായ പ്രകടനവും നമ്മുടെ രാജ്യത്തിന് അഭിമാനം നൽകി."

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Unni Renu in Men's High Jump T64 event in Asian Para Games 2022
23 OCT 2023 6:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Unni Renu on winning the Bronze medal in Men's High Jump T64 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Unni Renu for the much-deserved Bronze Medal win in the Men's High Jump T64 event. His perseverance and exceptional performance have brought pride to our nation.”