ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಮಹಿಳಾ ಸಂಸದರು ಪ್ರಮುಖ ಕ್ಷೇತ್ರಗಳ ಮೇಲೆ ಗಮನ ಕೇಂದ್ರೀಕರಿಸುವ ಮೂಲಕ ನಮ್ಮ ಪ್ರಜಾಪ್ರಭುತ್ವವನ್ನು ಹೆಚ್ಚು ಸ್ಪಂದನ ಶೀಲವನ್ನಾಸುತ್ತಿದ್ದಾರೆ: ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
11 OCT 2023 8:59PM by PIB Bengaluru
ಮಹಿಳಾ ಸಂಸತ್ತಿನ ಸದಸ್ಯರಿಂದ ಪ್ರಜಾಪ್ರಭುತ್ವದ ಪುಷ್ಟೀಕರಣವಾಗುತ್ತಿದೆ ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಹೇಳೀದ್ದಾರೆ ಮತ್ತು ನಾರಿ ಶಕ್ತಿ ವಂದನ್ ಅಧಿನಿಯಮ್ ಜನರ ಧ್ವನಿಯನ್ನು ಇನ್ನಷ್ಟು ಬಲಪಡಿಸುತ್ತದೆ ಎಂದು ಆಶಾಭಾವ ವ್ಯಕ್ತ ಪಡಿಸಿದರು.
ಈ ಕುರಿತ ಲೇಖನವನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಎಕ್ಸ್ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರತು ತಮ್ಮ ಎಕ್ಸ್ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಈ ರೀತ ಸಂದೇಶ ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ;
"ಮಹಿಳಾ ಸಂಸದರು ನಮ್ಮ ಪ್ರಜಾಪ್ರಭುತ್ವವನ್ನು ಹೇಗೆ ಹೆಚ್ಚು ಸ್ಪಂದನ ಶೀಲವನ್ನಾಸುತ್ತಿದ್ದಾರೆ ಮತ್ತು ಆರೋಗ್ಯ, ಶಿಕ್ಷಣ, ಮೂಲಸೌಕರ್ಯ ಮತ್ತು ಹೆಚ್ಚಿನ ಪ್ರಮುಖ ಕ್ಷೇತ್ರಗಳ ಮೇಲೆ ಗಮನ ಕೇಂದ್ರೀಕರಿಸುತ್ತಿದ್ದಾರೆ ಎಂಬುದನ್ನು @ShamikaRavi ಅವರ ಆಸಕ್ತಿದಾಯಕ ಲೇಖನವು ಎತ್ತಿ ತೋರಿಸುತ್ತದೆ. ಇದು ನಾರಿ ಶಕ್ತಿ ವಂದನ್ ಅಧಿನಿಯಮ್ ಹೇಗೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತದೆ ಎಂಬುದನ್ನು ಕೂಡಾ ವಿವರಿಸುತ್ತದೆ. ಈ ಮೂಲಕ ಿವರ ಕಾರ್ಯಗಳು ಜನರ ಧ್ವನಿಯನ್ನು ಮತ್ತಷ್ಟು ಬಲಪಡಿಸುತ್ತದೆ.
https://indianexpress.com/article/columns/women-mps-contribution-has-increased-in-parliament-data-proves-it-8977046/ "

Prime Minister's Office
Women MPs are making our democracy more vibrant by focusing on vital sectors: PM
11 OCT 2023 8:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has acknowledged the enrichment of democracy due to women Members of Parliament and hoped that Nari Shakti Vandan Adhiniyam will further strengthen people’s voice.
He shared an article in this regard on X.
The Prime Minister posted on X :
"An interesting article by @ShamikaRavi which highlights how women MPs are making our democracy more vibrant and are also focusing on vital sectors like healthcare, education, infrastructure and more. This is a very encouraging trend which also exemplifies how the Nari Shakti Vandan Adhiniyam will further strengthen people’s voice.
https://indianexpress.com/article/columns/women-mps-contribution-has-increased-in-parliament-data-proves-it-8977046/ "