പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പതിറ്റാണ്ടുകൾക്ക് ശേഷം 2022ലെ ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ ചരിത്രപരമായ സ്വർണ മെഡൽ നേടിയ അശ്വാഭ്യാസ ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
26 SEP 2023 4:24PM by PIB Thiruvananthpuram
41 വർഷത്തിനുശേഷം 2022-ൽ ഹാങ്‌ഷൗവിൽ നടന്ന ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ അശ്വാഭ്യാസം ടീമിനത്തിൽ സ്വർണം നേടിയ ഹൃദയ് ഛേഡ, അനുഷ് അഗർവാല, സുദീപ്തി ഹജേല, ദിവ്യാകൃത് സിങ് എന്നിവരെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
സമൂഹമാധ്യമമായ ‘എക്സി’ൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തതിങ്ങനെ:
“പതിറ്റാണ്ടുകൾക്ക് ശേഷം, നമ്മുടെ അശ്വാഭ്യാസ ടീം ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ സ്വർണം നേടിയത് അങ്ങേയറ്റം അഭിമാനകരമാണ്!
ഹൃദയ് ഛേഡ, അനുഷ് അഗർവാല, സുദീപ്തി ഹജേല, ദിവ്യാകൃത് സിങ് എന്നിവർ സമാനതകളില്ലാത്ത കഴിവും ടീം വർക്കും പ്രകടിപ്പിക്കുകയും അന്താരാഷ്ട്ര വേദിയിൽ നമ്മുടെ രാജ്യത്തിന്റെ അന്തസുയർത്തുകയും ചെയ്തു.
ഈ ചരിത്ര നേട്ടത്തിന് ടീമിന് എന്റെ ഹൃദയംഗമമായ അഭിനന്ദനങ്ങൾ”.

Prime Minister's Office
PM hails historic gold medal by Equestrian Dressage Team after decades at Asian Games 2022
26 SEP 2023 4:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Hriday Chheda, Anush Agarwalla, Sudipti Hajela and Divyakriit Singh for winning the gold medal in Equestrian Dressage Team event after 41 years at the Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“It is a matter of extreme pride that after several decades, our Equestrian Dressage Team has won Gold in Asian Games!
Hriday Chheda, Anush Agarwalla, Sudipti Hajela and Divyakriit Singh have displayed unparalleled skill, teamwork and brought honour to our nation on the international stage.
I extend my heartiest congratulations to the Team for this historic achievement.”