Prime Minister's Office
PM hails historic gold medal by Equestrian Dressage Team after decades at Asian Games 2022
26 SEP 2023 4:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Hriday Chheda, Anush Agarwalla, Sudipti Hajela and Divyakriit Singh for winning the gold medal in Equestrian Dressage Team event after 41 years at the Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“It is a matter of extreme pride that after several decades, our Equestrian Dressage Team has won Gold in Asian Games!
Hriday Chheda, Anush Agarwalla, Sudipti Hajela and Divyakriit Singh have displayed unparalleled skill, teamwork and brought honour to our nation on the international stage.
I extend my heartiest congratulations to the Team for this historic achievement.”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਏਸ਼ੀਅਨ ਗੇਮਸ 2022 ਵਿੱਚ ਦਹਾਕਿਆਂ ਬਾਅਦ ਘੋੜਸਵਾਰੀ ਡ੍ਰੇਸੇਜ ਟੀਮ ਦੁਆਰਾ ਇਤਿਹਾਸਿਕ ਗੋਲ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ਦੀ ਸਰਾਹਨਾ ਕੀਤੀ
26 SEP 2023 4:24PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਹਾਂਗਝੋਉ ਵਿੱਚ ਏਸ਼ੀਅਨ ਗੇਮਸ 2022 ਵਿੱਚ ਘੋੜਸਵਾਰੀ ਡ੍ਰੇਸੇਜ ਟੀਮ ਮੁਕਾਬਲੇ ਵਿੱਚ 41 ਸਾਲ ਬਾਅਦ ਗੋਲਡ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ਦੇ ਲਈ ਹ੍ਰਿਦੇ ਛੇਦਾ, ਅਨੁਸ਼ ਅਗ੍ਰਵਾਲਾ, ਸੁਦੀਪਤੀ ਹਜੇਲਾ ਅਤੇ ਦਿੱਵਯਕ੍ਰਿਤ ਸਿੰਘ ਨੂੰ ਵਧਾਈ ਦਿੱਤੀ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਇਹ ਬਹੁਤ ਮਾਣ ਦੀ ਗੱਲ ਹੈ ਕਿ ਕਈ ਦਹਾਕਿਆਂ ਦੇ ਬਾਅਦ, ਸਾਡੀ ਘੋੜਸਵਾਰੀ ਡ੍ਰੇਸੇਜ ਟੀਮ ਨੇ ਏਸ਼ੀਅਨ ਖੇਡਾਂ ਵਿੱਚ ਗੋਲਡ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਿਆ ਹੈ !
ਹ੍ਰਿਦੇ ਛੇਦਾ, ਅਨੁਸ਼ ਅਗ੍ਰਵਾਲਾ, ਸੁਦੀਪਤੀ ਹਜੇਲਾ ਅਤੇ ਦਿੱਵਯਕ੍ਰਿਤ ਸਿੰਘ ਨੇ ਬੇਮਿਸਾਲ ਹੁਨਰ, ਟੀਮ ਵਰਕ ਦਾ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਕੀਤਾ ਹੈ ਅਤੇ ਅੰਤਰਰਾਸ਼ਟਰੀ ਮੰਚ ‘ਤੇ ਸਾਡੇ ਦੇਸ਼ ਨੂੰ ਸਨਮਾਨ ਦਿਵਾਇਆ ਹੈ ।
ਮੈਂ ਇਸ ਇਤਿਹਾਸਿਕ ਉਪਲਬਧੀ ਦੇ ਲਈ ਟੀਮ ਨੂੰ ਹਾਰਦਿਕ ਵਧਾਈ ਦਿੰਦਾ ਹਾਂ।”