Prime Minister's Office
PM hails historic gold medal by Equestrian Dressage Team after decades at Asian Games 2022
26 SEP 2023 4:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Hriday Chheda, Anush Agarwalla, Sudipti Hajela and Divyakriit Singh for winning the gold medal in Equestrian Dressage Team event after 41 years at the Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“It is a matter of extreme pride that after several decades, our Equestrian Dressage Team has won Gold in Asian Games!
Hriday Chheda, Anush Agarwalla, Sudipti Hajela and Divyakriit Singh have displayed unparalleled skill, teamwork and brought honour to our nation on the international stage.
I extend my heartiest congratulations to the Team for this historic achievement.”

पंतप्रधान कार्यालय
अनेक दशकांनंतर आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये सांघिक घोडेस्वारीच्या स्पर्धेत भारतीय संघाने सुवर्णपदक मिळवल्याबद्दल पंतप्रधानांनी आनंद व्यक्त केला
26 SEP 2023 5:24PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 26 सप्टेंबर 2023
चीनमध्ये हांगचाऊ येथे सुरु असलेल्या आशियाई क्रीडास्पर्धा 2022 मध्ये सांघिक घोडेस्वारीच्या स्पर्धेत 41 वर्षांच्या कालावधीनंतर सुवर्णपदक मिळवलेल्या हृदय छेडा, अनुश आगरवाला, सुदिप्ती हाजेला आणि दिव्यक्रीत सिंग यांच्या संघाचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
एक्स मंचावर पंतप्रधान लिहितात;
“अनेक दशकांच्या कालावधीनंतर आपल्या घोडेस्वार पथकाने आशियाई क्रीडास्पर्धांमध्ये सुवर्णपदक जिंकले ही आपल्यासाठी अत्यंत अभिमानाची बाब आहे!
हृदय छेडा, अनुश आगरवाला, सुदिप्ती हाजेला आणि दिव्यक्रीत सिंग या सर्वानीच अतुलनीय कौशल्य तसेच सांघिक कृतीचे दर्शन घडवले आणि आंतरराष्ट्रीय मंचावर आपल्या देशासाठी गौरवास्पद कामगिरी केली.
या ऐतिहासिक कामगिरीसाठी मी या संघाचे हार्दिक अभिनंदन करतो.”