પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ એશિયન ગેમ્સ 2022માં દાયકાઓ પછી અશ્વારોહણ ડ્રેસેજ ટીમ દ્વારા ઐતિહાસિક ગોલ્ડ મેડલની પ્રશંસા કરી
26 SEP 2023 4:24PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ હાંગઝોઉમાં એશિયન ગેમ્સ 2022માં 41 વર્ષ પછી અશ્વારોહણ ડ્રેસેજ ટીમ ઈવેન્ટમાં સુવર્ણ ચંદ્રક જીતવા બદલ હૃદય છેડા, અનુષ અગ્રવાલા, સુદીપ્તિ હજેલા અને દિવ્યકૃત સિંહને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"તે અત્યંત ગર્વની વાત છે કે ઘણા દાયકાઓ પછી, આપણી અશ્વારોહણ ડ્રેસેજ ટીમે એશિયન ગેમ્સમાં ગોલ્ડ જીત્યો છે!
હૃદય છેડા, અનુષ અગ્રવાલ, સુદીપ્તિ હજેલા અને દિવ્યકૃત સિંઘે અપ્રતિમ કૌશલ્ય, ટીમ વર્કનું પ્રદર્શન કર્યું છે અને આંતરરાષ્ટ્રીય મંચ પર આપણા રાષ્ટ્રને ગૌરવ અપાવ્યું છે.
હું આ ઐતિહાસિક સિદ્ધિ માટે ટીમને મારા હૃદયપૂર્વક અભિનંદન પાઠવું છું.”

Prime Minister's Office
PM hails historic gold medal by Equestrian Dressage Team after decades at Asian Games 2022
26 SEP 2023 4:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Hriday Chheda, Anush Agarwalla, Sudipti Hajela and Divyakriit Singh for winning the gold medal in Equestrian Dressage Team event after 41 years at the Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“It is a matter of extreme pride that after several decades, our Equestrian Dressage Team has won Gold in Asian Games!
Hriday Chheda, Anush Agarwalla, Sudipti Hajela and Divyakriit Singh have displayed unparalleled skill, teamwork and brought honour to our nation on the international stage.
I extend my heartiest congratulations to the Team for this historic achievement.”