பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டியில் துப்பாக்கி சுடுதல் போட்டி வீரர்கள் இந்தியாவுக்கு முதல் தங்கம் பெற்றுத் தந்ததற்கு பிரதமர் பாராட்டு
25 SEP 2023 2:53PM by PIB Chennai
2022 ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில், தங்கப் பதக்கம் வென்ற 10 மீட்டர் ஏர் ரைபிள் பிரிவு ஆடவர் அணிக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
து குறித்து சமூக ஊடகப்பதிவில் அவர் கூறியிருப்பதாவது:
"10 மீட்டர் ஏர் ரைபிள் பிரிவு ஆடவர் அணியைச் சேர்ந்த நமது அற்புதமான துப்பாக்கி சுடும் வீரர்களான ருத்ரங்க்ஷ் பாட்டீல், திவ்யான்ஷ் பன்வார் மற்றும் ஐஸ்வர்யா பிரதாப் தோமர் ஆகியோர் உலக சாதனையை முறியடித்து உண்மையிலேயே பிரமிப்பூட்டும் வகையில் தங்கம் வென்றுள்ளனர் .
சாம்பியன்களின் அற்புதமான திறமை மற்றும் உறுதியை வெளிப்படுத்தியதற்காக பிரதமர் மோடி அவர்களுக்கு வணக்கம் செலுத்தியுள்ளார், மேலும் அவர்கள் தொடர்ந்து புதிய உயரங்களை அடைய வேண்டும் என்று அவர் வாழ்த்தியுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM lauds as shooters bring first gold for India in Asian Gamesย
25 SEP 2023 2:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has congratulated the 10m Air Rifle Men's Team for winning gold medal at the Asian Games 2022.
The Prime Minister said
"Our fantastic shooters from the 10m Air Rifle Men's Team, Rudrankksh Patil, Divyansh Panwar, and Aishwary Pratap Tomar have won the gold in truly awe inspiring manner as they did so while shattering the world record."
PM Modi saluted the champions for their fantastic display of skill and determination and wished that they keep reaching for new heights.