പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസില്‍ ഇന്ത്യക്ക് ആദ്യ സ്വര്‍ണം സമ്മാനിച്ചതിന് ഷൂട്ടര്‍മാരെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
25 SEP 2023 2:53PM by PIB Thiruvananthpuram
ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസ്-2022ല്‍ സ്വര്‍ണം നേടിയ 10 മീറ്റര്‍ എയര്‍ റൈഫിള്‍ പുരുഷ ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
''രുദ്രാംക്ഷ് പാട്ടീല്‍, ദിവ്യാന്‍ഷ് പന്‍വാര്‍, ഐശ്വരി പ്രതാപ് തോമര്‍ എന്നീ നമ്മുടെ മികച്ച ഷൂട്ടര്‍മാരുടെ 10 മീറ്റര്‍ എയര്‍ റൈഫിള്‍ പുരുഷന്മാരുടെ ടീം ലോക റെക്കോര്‍ഡ് തകര്‍ത്തുകൊണ്ട് നേടിയ സ്വര്‍ണ്ണം തീര്‍ച്ചയായും വിസ്മയിപ്പിക്കുന്ന പ്രചോദനം നല്‍കുന്നതാണ്'' പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.
അസാധാരണമായ വൈദഗ്ധ്യത്തിന്റെയും നിശ്ചയദാര്‍ഢ്യത്തിന്റെയും മികച്ച പ്രകടനത്തിന് പ്രധാനമന്ത്രി ചാമ്പ്യന്‍മാരെ അഭിവാദ്യം ചെയ്യുകയും അവര്‍ പുതിയ ഉയരങ്ങളില്‍ എത്തട്ടെയെന്ന് ആശംസിക്കുകയും ചെയ്തു.

Prime Minister's Office
PM lauds as shooters bring first gold for India in Asian Gamesย
25 SEP 2023 2:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has congratulated the 10m Air Rifle Men's Team for winning gold medal at the Asian Games 2022.
The Prime Minister said
"Our fantastic shooters from the 10m Air Rifle Men's Team, Rudrankksh Patil, Divyansh Panwar, and Aishwary Pratap Tomar have won the gold in truly awe inspiring manner as they did so while shattering the world record."
PM Modi saluted the champions for their fantastic display of skill and determination and wished that they keep reaching for new heights.