Prime Minister's Office
PM lauds as shooters bring first gold for India in Asian Gamesย
25 SEP 2023 2:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has congratulated the 10m Air Rifle Men's Team for winning gold medal at the Asian Games 2022.
The Prime Minister said
"Our fantastic shooters from the 10m Air Rifle Men's Team, Rudrankksh Patil, Divyansh Panwar, and Aishwary Pratap Tomar have won the gold in truly awe inspiring manner as they did so while shattering the world record."
PM Modi saluted the champions for their fantastic display of skill and determination and wished that they keep reaching for new heights.

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಏಷ್ಯನ್ ಕ್ರೀಡಾಕೂಟದಲ್ಲಿ ಭಾರತಕ್ಕೆ ಮೊದಲ ಚಿನ್ನ ತಂದುಕೊಟ್ಟ ಶೂಟರ್ ಗಳನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಿ
25 SEP 2023 2:53PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು 2022ರ ಏಷ್ಯನ್ ಕ್ರೀಡಾಕೂಟದಲ್ಲಿ ಚಿನ್ನದ ಪದಕ ಗೆದ್ದ 10 ಮೀಟರ್ ಏರ್ ರೈಫಲ್ ಫುರುಷರ ತಂಡವನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಹೀಗೆ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
“ನಮ್ಮ ಅದ್ಭುತ ಶೂಟರ್ ಗಳಾದ 10 ಮೀಟರ್ ಏರ್ ರೈಫಲ್ ಪುರುಷರ ತಂಡದ ರುದ್ರಾಂಕ್ಷ್ ಪಾಟೀಲ್, ದಿವ್ಯಾಂಶ್ ಪನ್ವರ್ ಮತ್ತು ಐಶ್ವರ್ಯ ಪ್ರತಾಪ್ ತೋಮರ್ ಅವರು ವಿಶ್ವದಾಖಲೆಗಳನ್ನು ಅಳಿಸಿಹಾಕುವ ಮೂಲಕ ನಿಜವಾಗಿಯೂ ರೋಮಾಂಚಕಾರಿ ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ಚಿನ್ನವನ್ನು ಗೆದ್ದಿದ್ದಾರೆ’’.
ಕೌಶಲ್ಯ ಮತ್ತು ಬದ್ಧತೆಯ ಅದ್ಭುತ ಪ್ರದರ್ಶನಕ್ಕಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಚಾಂಪಿಯನ್ ಗಳಿಗೆ ವಂದಿಸಿದರು ಮತ್ತು ಅವರು ಹೊಸ ಎತ್ತರಕ್ಕೆ ಏರಲಿ ಎಂದು ಹಾರೈಸಿದರು.