Prime Minister's Office
PM lauds as shooters bring first gold for India in Asian Gamesย
25 SEP 2023 2:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has congratulated the 10m Air Rifle Men's Team for winning gold medal at the Asian Games 2022.
The Prime Minister said
"Our fantastic shooters from the 10m Air Rifle Men's Team, Rudrankksh Patil, Divyansh Panwar, and Aishwary Pratap Tomar have won the gold in truly awe inspiring manner as they did so while shattering the world record."
PM Modi saluted the champions for their fantastic display of skill and determination and wished that they keep reaching for new heights.

पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत भारतासाठी पहिल्या सुवर्ण पदकाची कमाई केल्याबद्दल पंतप्रधानांकडून भारतीय नेमबाजांचे कौतुक
25 SEP 2023 4:50PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 25 सप्‍टेंबर 2023
आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल 10 मीटर एअर रायफल पुरुष संघाचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधान म्हणाले,
"आपल्या 10 मीटर एअर रायफल पुरूष संघातील नेमबाज, रुद्रांक्ष पाटील, दिव्यांश पनवार आणि ऐश्वर्य प्रताप तोमर यांनी विलक्षण कामगिरी करत आणि जागतिक विक्रम मोडीत काढत खरोखरच विस्मयकारकपणे सुवर्णपदक जिंकले आहे."
आपल्या अद्भुत कौशल्याचे आणि दृढनिश्चयाचे प्रदर्शन केल्याबद्दल विजेत्यांचे पंतप्रधान मोदींनी अभिनंदन केले आणि विजेत्यांनी नवीन शिखरे गाठत राहावे अशा शुभेच्छा दिल्या.