பிரதமர் அலுவலகம்
2022 ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் முதல் பதக்கம் வென்ற இலகு ரக ஆடவர் இரட்டையர் துடுப்புப் படகு அணிக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
24 SEP 2023 10:02PM by PIB Chennai
2022 ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் இந்தியாவுக்காக முதல் பதக்கம் வென்ற இலகு ரக ஆடவர் இரட்டையர் துடுப்புப் படகு அணிக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார்.
அற்புதமான செயல்பாட்டை வெளிப்படுத்திய அர்ஜூன் லால் ஜாட் மற்றும் அரவிந்த் சிங் இணைக்கு வாழ்த்து தெரிவித்த பிரதமர், நமது தேசத்தின் உணர்வையும் வலிமையையும் பிரதிநிதித்துவப்படுத்தும் பெருமையை நோக்கி தொடர்ந்து முன்னேற வேண்டும் என்று வாழ்த்தினார்!!

Prime Minister's Office
PM congratulates Lightweight Men's Double Sculls Team for winning the first medal at Asian Games 2022
24 SEP 2023 10:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded Lightweight Men's Double Sculls Team for winning the first medal at Asian Games 2022 for Bharat, a silver.
Congratulating the incredible duo Arjun Lal Jat and Arvind Singh, the Prime Minister wished for continuous rowing towards glory, representing the spirit and strength of our nation!!