પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ વિવિધ વૈશ્વિક પડકારો માટે વિશ્વસનીય ભાગીદાર તરીકે ભારતની વધતી જતી ઓળખને સ્વીકારી
28 JUL 2023 4:49PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કેન્દ્રીય ઈલેક્ટ્રોનિક્સ અને ટેક્નોલોજી રાજ્ય મંત્રી શ્રી રાજીવ ચંદ્રશેખરના એક લેખ દ્વારા વિવિધ વૈશ્વિક પડકારો માટે વિશ્વસનીય ભાગીદાર તરીકે ભારતની વધતી જતી ઓળખનો સ્વીકાર કર્યો છે.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે ટ્વીટ કર્યું:
કેન્દ્રીય રાજ્ય મંત્રી રાજીવ ચંદ્રશેખર લખે છે, "ભારતને હવે ટકાઉપણું અને સુરક્ષાથી લઈને રસીઓ, ઈલેક્ટ્રોનિક્સ અને સેમિકન્ડક્ટર્સ સુધીના વિવિધ વૈશ્વિક પડકારો માટે વિશ્વસનીય ભાગીદાર તરીકે ઓળખવામાં આવે છે."

Prime Minister's Office
PM acknowledges India's growing recognition as a trusted partner for various global challenges
28 JUL 2023 4:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has acknowledged India's growing recognition as a trusted partner for various global challenges via an article by Union Minister of State for Electronics and Technology, Shri Rajeev Chandrasekhar.
The Prime Minister’s Office tweeted:
“India is now being recognised as a trusted partner for various global challenges, ranging from sustainability and security to vaccines, electronics, and semiconductors," writes Union Minister of State Rajeev Chandrasekhar.”