ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రపంచం లో వివిధసవాళ్ళ విషయం లో ఒక విశ్వసనీయమైన భాగస్వామ్య దేశం గా భారతదేశాని కి గుర్తింపుఅంతకంతకు వృద్ధి చెందుతుండటానికి ప్రాధాన్యాన్ని ఇచ్చిన ప్రధాన మంత్రి
28 JUL 2023 4:49PM by PIB Hyderabad
ప్రపంచం లో వివిధ సవాళ్ళ విషయం లో ఒక విశ్వసనీయ భాగస్వామ్య దేశం గా భారతదేశాని కి లభిస్తున్న గుర్తింపు అంతకంతకు పెరుగుతోందంటూ ఎలక్ట్రానిక్స్ మరియు సాంకేతిక విజ్ఞ‌ానం శాఖ సహాయ మంత్రి శ్రీ రాజీవ్ చంద్రశేఖర్ వ్రాసిన ఒక వ్యాసం లో పేర్కొన్న ఘటన కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రాధాన్యాన్ని ఇచ్చారు.
ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘భారతదేశాని కి ఇప్పుడు స్థిరత్వం మరియు భద్రత ల మొదలుకొని టీకామందు లు, ఎలక్ట్రానిక్స్ కు మరియు సెమీకండక్టర్ స్ వరకు ప్రపంచం లోని వివిధ సవాళ్ళ విషయం లో ఒక విశ్వసనీయమైనటువంటి భాగస్వామ్య దేశం గా గుర్తింపు లభిస్తున్నది అంటూ సహాయ మంత్రి శ్రీ రాజీవ్ చంద్రశేఖర్ వ్రాశారు.’’ అని పేర్కొంది.

Prime Minister's Office
PM acknowledges India's growing recognition as a trusted partner for various global challenges
28 JUL 2023 4:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has acknowledged India's growing recognition as a trusted partner for various global challenges via an article by Union Minister of State for Electronics and Technology, Shri Rajeev Chandrasekhar.
The Prime Minister’s Office tweeted:
“India is now being recognised as a trusted partner for various global challenges, ranging from sustainability and security to vaccines, electronics, and semiconductors," writes Union Minister of State Rajeev Chandrasekhar.”