ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
​​​​​​​NaMo ಆ್ಯಪ್ ನಲ್ಲಿ ಪ್ರಕಟಿಸಲಾದ ಗರೀಬ್ ಕಲ್ಯಾಣ್ ಯೋಜನೆಯ 9 ವರ್ಷಗಳ ಬಗ್ಗೆ ತಿಳಿಸುವ ವ್ಯಾಪಕ ಶ್ರೇಣಿಯ ಮಾಹಿತಿಗಳನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
01 JUN 2023 10:22AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು NaMo ಆ್ಯಪ್ ನಲ್ಲಿ ಪ್ರಕಟಿಸಲಾದ ಗರೀಬ್ ಕಲ್ಯಾಣ್ ಯೋಜನೆಯ 9 ವರ್ಷಗಳ ಬಗ್ಗೆ ತಿಳಿಸುವ ವ್ಯಾಪಕ ಶ್ರೇಣಿಯ ಮಾಹಿತಿಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಹೀಗೆ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ;
“ಬಡವರಿಗಾಗಿ ಕೆಲಸ ಮಾಡುವ ಪ್ರತಿ ಕ್ಷಣವೂ ಗೌರವ ಮತ್ತು ಸದವಕಾಶ. ಸಹಾನುಭೂತಿ ಮತ್ತು ಸಂಕಲ್ಪದಿಂದ ಉತ್ತೇಜಿಸಲ್ಪಟ್ಟ ನಮ್ಮ ಪ್ರಯಾಣ ಮುಂದುವರಿಯುತ್ತದೆ,. NaMo ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್ #9YearsOfGaribKalyan ಅನ್ನು ತಿಳಿಸುವ ವ್ಯಾಪಕ ಶ್ರೇಣಿಯ ವಿಷಯವನ್ನು ಒಳಗೊಂಡಿದೆ. ದಯವಿಟ್ಟು ಒಮ್ಮೆ ನೋಡಿ”

Prime Minister's Office
PM shares wide range of content highlighting 9 Years of Garib Kalyan published on NaMo App
01 JUN 2023 10:22AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared wide range of content highlighting 9 Years of Garib Kalyan published on NaMo App.
The Prime Minister tweeted;
“Every moment spent working for the poor is both an honour and a privilege. Our journey continues, fueled by compassion and resolve. The NaMo App contains a wide range of content highlighting #9YearsOfGaribKalyan. Do have a look.”