Prime Minister's Office
PM shares wide range of content highlighting 9 Years of Garib Kalyan published on NaMo App
01 JUN 2023 10:22AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared wide range of content highlighting 9 Years of Garib Kalyan published on NaMo App.
The Prime Minister tweeted;
“Every moment spent working for the poor is both an honour and a privilege. Our journey continues, fueled by compassion and resolve. The NaMo App contains a wide range of content highlighting #9YearsOfGaribKalyan. Do have a look.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ નમો એપ પર પ્રકાશિત ગરીબ કલ્યાણના 9 વર્ષને પ્રકાશિત કરતી સામગ્રીની વિશાળ શ્રેણી શેર કરી
01 JUN 2023 10:22AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ નમો એપ પર પ્રકાશિત ગરીબ કલ્યાણના 9 વર્ષને પ્રકાશિત કરતી સામગ્રીની વિશાળ શ્રેણી શેર કરી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
“ગરીબો માટે કામ કરવામાં વિતાવેલી દરેક ક્ષણ સન્માન અને વિશેષાધિકાર બંનેની છે. કરુણા અને સંકલ્પના બળે અમારી યાત્રા ચાલુ રહી છે. નમો એપ #9YearsOfGaribKalyan ને હાઇલાઇટ કરતી સામગ્રીની વિશાળ શ્રેણી ધરાવે છે. એક નજર નાખો.”