Prime Minister's Office
PM shares wide range of content highlighting 9 Years of Garib Kalyan published on NaMo App
01 JUN 2023 10:22AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared wide range of content highlighting 9 Years of Garib Kalyan published on NaMo App.
The Prime Minister tweeted;
“Every moment spent working for the poor is both an honour and a privilege. Our journey continues, fueled by compassion and resolve. The NaMo App contains a wide range of content highlighting #9YearsOfGaribKalyan. Do have a look.”

पंतप्रधान कार्यालय
नमो अॅपवर प्रकाशित गरिब कल्याणासाठी समर्पित गेल्या नऊ वर्षातील तपशीलवार माहिती पंतप्रधानांनी केली सामायिक
01 JUN 2023 10:22AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी नमो अॅपवर प्रकाशित गरिब कल्याणासाठी समर्पित गेल्या नऊ वर्षातील तपशीलवार माहिती सामायिक केली आहे.
पंतप्रधान आपल्या ट्विट संदेशात म्हणाले;
“गरिबांसाठी काम करतानाचा प्रत्येक क्षण हा सन्मानाचा आणि भाग्याचा आहे. करुणा आणि संकल्पाने भरलेला आमचा प्रवास सुरूच आहे. नमो अॅपमध्ये #9YearsOfGaribKalyan अधोरेखित करणारी तपशीलवार माहिती आहे. जरूर बघा.”