பிரதமர் அலுவலகம்
ஏழைகள் நலத்திட்டத்தின் 9 ஆண்டுகளை சிறப்பிக்கும் நமோ செயலியில் வெளியிடப்பட்ட உள்ளடக்கத்தைப் பிரதமர் பகிர்ந்துள்ளார்
01 JUN 2023 10:22AM by PIB Chennai
ஏழைகள் நலத்திட்டத்தின் 9 ஆண்டுகளை சிறப்பிக்கும் வகையில் நமோ செயலியில் வெளியிடப்பட்ட பரந்த அளவிலான உள்ளடக்கத்தைப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பகிர்ந்துள்ளார்.
பிரதமரின் ட்வீட்டர் பதிவு வருமாறு;
“ஏழைகளுக்காக உழைக்கும் ஒவ்வொரு நொடியையும் கௌரவமாகவும், பாக்கியமாகவும் கருதுகிறேன். கருணை மற்றும் உறுதியுடன் எங்கள் பயணம் தொடர்கிறது. நமோ செயலியில் #9YearsOfGaribKalyan-ஐ முன்னிலைப்படுத்தும் பரந்த அளவிலான உள்ளடக்கம் உள்ளது பாருங்கள்.’’

Prime Minister's Office
PM shares wide range of content highlighting 9 Years of Garib Kalyan published on NaMo App
01 JUN 2023 10:22AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared wide range of content highlighting 9 Years of Garib Kalyan published on NaMo App.
The Prime Minister tweeted;
“Every moment spent working for the poor is both an honour and a privilege. Our journey continues, fueled by compassion and resolve. The NaMo App contains a wide range of content highlighting #9YearsOfGaribKalyan. Do have a look.”