Prime Minister's Office
PM hails tap water reaching the border village Hemya
12 MAY 2023 8:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister today welcomed tap water reaching the border village Hemya.
Replying to a tweet by the Union Minister Shri Giriraj Singh, the Prime Minister tweeted :
"This will make every Indian proud. It is heartening to see our efforts towards developing border areas getting a big impetus. For decades, our border areas were ignored but now their development needs are getting top priority."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ સરહદી ગામ હેમ્યા સુધી પહોંચતા નળના પાણીની પ્રશંસા કરી
12 MAY 2023 8:30PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ આજે સરહદી ગામ હેમ્યા સુધી પહોંચતા નળના પાણી અંગે પ્રશંસા કરી.
કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી ગિરિરાજ સિંહના ટ્વીટનો જવાબ આપતાં પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"આનાથી દરેક ભારતીયને ગર્વ થશે. સરહદી વિસ્તારોના વિકાસ તરફના અમારા પ્રયાસોને મોટી ગતિ મળી રહી છે તે જોઈને આનંદ થાય છે. દાયકાઓ સુધી, આપણા સરહદી વિસ્તારોની અવગણના કરવામાં આવી હતી પરંતુ હવે તેમની વિકાસની જરૂરિયાતોને સર્વોચ્ચ પ્રાથમિકતા મળી રહી છે."