ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జాతీయ ప్రాచీన గ్రంథాలయాని కి చెందిన చారిత్రిక రికార్డుల తో ఒక కోటి కి పైగాపేజీలు కలిగివున్నటువంటి ‘‘అభిలేఖ్ పటల్’’ పోర్టల్ ను ఏర్పాటు చేయడాన్నిప్రశంసించిన ప్రధాన మంత్రి
20 APR 2023 9:57AM by PIB Hyderabad
జాతీయ ప్రాచీన గ్రంథాలయాని కి చెందిన చరిత్ర సంబంధి రికార్డుల తో ఒక కోటి కి పైగా పేజీల ను కలిగివున్నటువంటి ‘‘అభిలేఖ్ పటల్’’ పోర్టల్ ను ఏర్పాటు చేయడాన్ని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు.
జాతీయ ప్రాచీన గ్రంథాలయం ట్వీట్ ల కు ప్రధాన మంత్రి సమాధానాన్ని ఇస్తూ,
‘‘చరిత్ర మరియు సంస్కృతి ల విషయం లో ఉద్వేగాన్ని కనబరచేటటువంటి వారి లో ఇది ఆసక్తి ని రేకెత్తించడం ఖాయం.’’ అని ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM praises “Abhilekh patal” a portal with over 1 Crore Pages of Historical Records of the National Archives
20 APR 2023 9:57AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised “Abhilekh patal” a portal with over 1 Crore Pages of Historical Records of the National Archives.
The Prime Minister tweeted in response to a tweet thread by the National Archives:
"This is something which will interest those who are passionate about history and culture."