Prime Minister's Office
PM praises “Abhilekh patal” a portal with over 1 Crore Pages of Historical Records of the National Archives
20 APR 2023 9:57AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised “Abhilekh patal” a portal with over 1 Crore Pages of Historical Records of the National Archives.
The Prime Minister tweeted in response to a tweet thread by the National Archives:
"This is something which will interest those who are passionate about history and culture."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಪತ್ರಾಗಾರದ 1 ಕೋಟಿ ಪುಟಗಳ ಐತಿಹಾಸಿಕ ದಾಖಲೆಗಳನ್ನು ಹೊಂದಿರುವ ಪೋರ್ಟಲ್‌ ಅಭಿಲೇಖ್‌ ಪಾತಾಳ್‌ಅನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ಲಾಘಿಸಿದರು.
20 APR 2023 9:57AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಪತ್ರಾಗಾರದ ಒಂದು ಕೋಟಿ ಪುಟಗಳ ಐತಿಹಾಸಿಕ ದಾಖಲೆಗಳನ್ನು ಹೊಂದಿರುವ ಅಭಿಲೇಖ್‌ ಪಾತಾಳ್‌ ಪೋರ್ಟಲ್‌ಅನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಪತ್ರಾಗಾರದ ಸರಣಿ ಟ್ವೀಟ್‌ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆಯಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಟ್ವೀಟ್‌ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
‘‘ ಇದು ಇತಿಹಾಸ ಮತ್ತು ಸಂಸ್ಕೃತಿಯ ಬಗ್ಗೆ ಆಸಕ್ತಿ ಹೊಂದಿರುವವರಿಗೆ ಆಸಕ್ತಿಯನ್ನುಂಟು ಮಾಡುವ ವಿಷಯವಾಗಿದೆ,’’ ಎಂದಿದ್ದಾರೆ.