Prime Minister's Office
PM praises “Abhilekh patal” a portal with over 1 Crore Pages of Historical Records of the National Archives
20 APR 2023 9:57AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised “Abhilekh patal” a portal with over 1 Crore Pages of Historical Records of the National Archives.
The Prime Minister tweeted in response to a tweet thread by the National Archives:
"This is something which will interest those who are passionate about history and culture."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी राष्ट्रीय अभिलेखागारातील सुमारे एक कोटी पेक्षा जास्त पृष्ठांचा समावेश असलेल्या ऐतिहासिक नोंदींची माहिती असलेल्या "अभिलेख पटल" या पोर्टलचे कौतुक केले
20 APR 2023 9:57AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी राष्ट्रीय अभिलेखागारातील सुमारे एक कोटी पेक्षा जास्त पृष्ठांचा समावेश असलेल्या ऐतिहासिक नोंदींची माहिती असलेल्या "अभिलेख पटल" या पोर्टलचे कौतुक केले आहे.
राष्ट्रीय अभिलेखागाराने केलेल्या ट्विट्वर प्रतिक्रिया देताना पंतप्रधानांनी ट्विट केले आहे :
"इतिहास आणि संस्कृती याबद्दल अतीव ओढ असलेल्यांसाठी ही एक पर्वणी आहे".