પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ રાષ્ટ્રીય આર્કાઇવ્ઝના ઐતિહાસિક રેકોર્ડના 1 કરોડથી વધુ પૃષ્ઠો સાથેના પોર્ટલ “અભિલેખ પાટલ”ની પ્રશંસા કરી
20 APR 2023 9:57AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ રાષ્ટ્રીય આર્કાઇવ્ઝના ઐતિહાસિક રેકોર્ડના 1 કરોડથી વધુ પૃષ્ઠો સાથેના પોર્ટલ “અભિલેખ પાટલ”ની પ્રશંસા કરી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ રાષ્ટ્રીય આર્કાઇવ્ઝ દ્વારા ટ્વીટ થ્રેડના જવાબમાં ટ્વીટ કર્યું:
"આ એવી વસ્તુ છે જે ઇતિહાસ અને સંસ્કૃતિ પ્રત્યે જુસ્સા ધરાવતા લોકો માટે રસપ્રદ રહેશે."

Prime Minister's Office
PM praises “Abhilekh patal” a portal with over 1 Crore Pages of Historical Records of the National Archives
20 APR 2023 9:57AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised “Abhilekh patal” a portal with over 1 Crore Pages of Historical Records of the National Archives.
The Prime Minister tweeted in response to a tweet thread by the National Archives:
"This is something which will interest those who are passionate about history and culture."