ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਬਾਂਦੀਪੁਰ ਅਤੇ ਮੁਦੁਮਲਾਈ ਟਾਈਗਰ ਰਿਜ਼ਰਵ ਦੀਆਂ ਝਲਕੀਆਂ ਸਾਂਝੀਆਂ ਕੀਤੀਆਂ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਾਈਗਰਾਂ ਦੀ ਸੰਭਾਲ਼ ਦੇ ਲਈ ਸਖ਼ਤ ਮਿਹਨਤ ਕਰਨ ਵਾਲੇ ਸਭ ਲੋਕਾਂ ਦਾ ਅਭਿਨੰਦਨ ਕੀਤਾ
09 APR 2023 10:31PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਬਾਂਦੀਪੁਰ ਅਤੇ ਮੁਦੁਮਲਾਈ ਟਾਈਗਰ ਰਿਜ਼ਰਵ ਦੇ ਆਪਣੇ ਦੌਰੇ ਦੀਆਂ ਝਲਕੀਆਂ ਸਾਂਝੀਆਂ ਕੀਤੀਆਂ ਹਨ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਰਿਜ਼ਰਵ ਦੀ ਸੰਭਾਲ਼ ਦੇ ਲਈ ਸਖ਼ਤ ਮਿਹਨਤ ਕਰਨ ਵਾਲੇ ਵਣ ਅਧਿਕਾਰੀਆਂ, ਗਾਰਡਾਂ, ਰਿਜ਼ਰਵ ਸੰਭਾਲ਼ ਵਿੱਚ ਜੁਟੇ ਫਰੰਟਲਾਈਨ ਸਟਾਫ ਅਤੇ ਇਸ ਕਾਰਜ ਵਿੱਚ ਲਗੇ ਹੋਰ ਸਭ ਲੋਕਾਂ ਦਾ ਅਭਿਨੰਦਨ ਵੀ ਕੀਤਾ।
ਟਵੀਟਾਂ ਦੀ ਇੱਕ ਲੜੀ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
“ਇੱਕ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਦਿਨ, ਵਿਵਿਧਤਾਪੂਰਨ ਬਨਸਪਤੀਆਂ ਅਤੇ ਜੀਵ-ਜੰਤੂਆਂ ਦੇ ਦਰਮਿਆਨ ਅਤੇ ਟਾਈਗਰਾਂ ਦੀ ਸੰਖਿਆ ਬਾਰੇ ਸੁਖਦ ਸਮਾਚਰ....ਇਹ ਰਹੀਆਂ ਅੱਜ ਦੀਆਂ ਝਲਕੀਆਂ।”
“ਬਾਂਦੀਪੁਰ ਅਤੇ ਮੁਦੁਮਲਾਈ ਟਾਈਗਰ ਰਿਜ਼ਰਵ ਦੀ ਅਭੁੱਲ ਯਾਤਰਾ ਦੀ ਸਮਾਪਤੀ ’ਤੇ, ਮੈਂ ਟਾਈਗਰਾਂ ਦੀ ਸੰਭਾਲ਼ ਦੇ ਲਈ ਸਖ਼ਤ ਮਿਹਨਤ ਕਰਨ ਵਾਲੇ ਵਣ ਅਧਿਕਾਰੀਆਂ, ਗਾਰਡਾਂ, ਟਾਈਗਰ ਸੰਭਾਲ਼ ਵਿੱਚ ਜੁਟੇ ਫਰੰਟਲਾਈਨ ਸਟਾਫ ਅਤੇ ਇਸ ਕਾਰਜ ਵਿਚ ਲਗੇ ਹੋਰ ਸਭ ਲੋਕਾਂ ਦਾ ਅਭਿਨੰਦਨ ਕਰਦਾ ਹਾਂ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਜੁਨੂਨ ਅਤੇ ਪ੍ਰਯਾਸਾਂ ਦਾ ਵਿਖਿਆਨ ਸ਼ਬਦਾਂ ਵਿੱਚ ਨਹੀਂ ਕੀਤਾ ਜਾ ਸਕਦਾ।”

Prime Minister's Office
PM shares highlights from Bandipur and Mudumalai Tiger Reserves
Acknowledges hardwork of everyone working towards tiger conservation
09 APR 2023 10:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister has shared highlights from his visit to Bandipur and Mudumalai Tiger Reserves. He also acknowledged the hardwork of all forest officials, guards, tiger reserve frontline staff and everyone else working on tiger conservation.
In a series of tweets, the Prime Minister said;
“A special day, in the midst of floral and faunal diversity and good news on the tigers population…here are highlights from today.”
“As I conclude a memorable visit to the Bandipur and Mudumalai Tiger Reserves, I want to acknowledge the hardwork of all forest officials, guards, tiger reserve frontline staff and everyone else working on tiger conservation. Words can’t do justice to their passion and effort.”