Prime Minister's Office
PM shares highlights from Bandipur and Mudumalai Tiger Reserves
Acknowledges hardwork of everyone working towards tiger conservation
09 APR 2023 10:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister has shared highlights from his visit to Bandipur and Mudumalai Tiger Reserves. He also acknowledged the hardwork of all forest officials, guards, tiger reserve frontline staff and everyone else working on tiger conservation.
In a series of tweets, the Prime Minister said;
“A special day, in the midst of floral and faunal diversity and good news on the tigers population…here are highlights from today.”
“As I conclude a memorable visit to the Bandipur and Mudumalai Tiger Reserves, I want to acknowledge the hardwork of all forest officials, guards, tiger reserve frontline staff and everyone else working on tiger conservation. Words can’t do justice to their passion and effort.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
బాందీపుర్ మరియు ముదుమలై పులులఅభయారణ్యాల కు చెందిన ముఖ్యాంశాల ను శేర్ చేసిన ప్రధాన మంత్రి
పులుల ను సంరక్షించడం కోసం కష్టపడి పని చేస్తున్న వారందరినీ ప్రధాన మంత్రి అభినందించారు
09 APR 2023 10:31PM by PIB Hyderabad
బాందీపుర్ మరియు ముదుమలై పులుల అభయారణ్యాల ను సందర్శించినప్పటి విశేషాల ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ వెల్లడించారు. పులుల సంరక్షణ కై కఠోర శ్రమ చేస్తున్న అటవీ అధికారులు, గార్డు లు, టైగర్ రిజర్వ్ ఫ్రంట్ లైన్ స్టాఫ్ తో పాటు ఈ పని లో నిమగ్నం అయిన వారందరి ని కూడాను అభినందించారు.
ప్రధాన మంత్రి అనేక ట్వీట్ ల లో ఈ కింది విధం గా పేర్కొన్నారు..
‘‘ఈ రోజు, ఒక విశిష్టమైనటువంటి రోజు. నేను వైవిధ్యభరితం అయినటువంటి మొక్క జాతులు మరియు పశు జాతుల మధ్య గడిపాను. మరి పులుల సంతతి కి సంబంధించిన మంచి వార్త కూడా ఉంది.. నేటి ముఖ్యాంశాలు ఇదుగో ఇవీ..’’
‘‘బాందీపుర్ మరియు ముదుమలై టైగర్ రిజర్వు ల లో నా అవిస్మరణీయ యాత్ర ముగింపు సందర్భం లో, పులుల సంరక్షణ కోసం కఠోర శ్రమ చేస్తున్నటువంటి అటవీ అధికారులు, గార్డు లు, పులుల సంరక్షణ లో నిమగ్నం అయిన సిబ్బంది మరియు ఈ కార్యం లో జత పడ్డ ఇతరులు అందరి ని నేను అభినందిస్తున్నాను. వారి లోని ఉద్వేగాన్ని, వారి యొక్క ప్రయాసల ను గురించి చెప్పాలి అంటే ఎన్ని మాటలు అయినా సరిపోవు.’’