पंतप्रधान कार्यालय
'राष्ट्रीय स्टार्ट अप पुरस्कार 2023' साठी आवेदन भरण्याचे पंतप्रधानांचे नव-संशोधकांना आवाहन
08 APR 2023 11:37AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी नवोन्मेष करणाऱ्या नव संशोधकांना 'राष्ट्रीय स्टार्ट अप पुरस्कार 2023' साठी आवेदने पाठवण्याचे आवाहन केले आहे.
केंद्रीय मंत्री पीयूष गोयल यांच्या ट्वीटला प्रतिसाद देताना, पंतप्रधानांनी ट्वीट केले आहे:
“स्टार्ट अप्स क्षेत्र त्यांच्यातील नव संशोधकांना केवळ उत्साह देणारेच नाही, तर जे अशी अभिनव संशोधने करतात, त्यांच्या आयुष्याला प्रेरणा देणारेही आहेत. 'आपले स्टार्टअप' हा शब्दच, युवा शक्तीचे प्रत्यक्ष उदाहरण आहे.
मी सर्व नवसंशोधकांना, राष्ट्रीय स्टार्ट अप पुरस्कार 2023साठी startupindia.gov.in संकेतस्थळावर अर्ज करण्याचे आवाहन करतो.”

Prime Minister's Office
PM urges innovators to apply for the National StartUp Awards 2023
08 APR 2023 11:37AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged innovators to apply for the National StartUp Awards 2023.
In reply to a tweet by Union Minister Shri Piyush Goyal, the Prime Minister tweeted :
"StartUps are fascinating not only for their innovative zeal but also for the inspiring life journeys of those who build them. Our StartUp word manifests the spirit of our Yuva Shakti.
Urging innovators to apply for the National StartUp Awards 2023. startupindia.gov.in"