પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સંશોધકોને નેશનલ સ્ટાર્ટઅપ એવોર્ડ્સ 2023 માટે અરજી કરવા વિનંતી કરી
08 APR 2023 11:37AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સંશોધકોને નેશનલ સ્ટાર્ટઅપ એવોર્ડ્સ 2023 માટે અરજી કરવા વિનંતી કરી છે.
કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી પીયૂષ ગોયલના ટ્વીટના જવાબમાં પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"સ્ટાર્ટઅપ્સ માત્ર તેમના નવીન ઉત્સાહ માટે જ નહીં, પરંતુ જેઓ તેમને બનાવે છે તેમની પ્રેરણાદાયી જીવન યાત્રાઓ માટે પણ આકર્ષક છે. અમારો સ્ટાર્ટઅપ શબ્દ આપણી યુવા શક્તિની ભાવનાને દર્શાવે છે.
સંશોધકોને નેશનલ સ્ટાર્ટઅપ એવોર્ડ્સ 2023 માટે અરજી કરવા વિનંતી. startupindia.gov.in"

Prime Minister's Office
PM urges innovators to apply for the National StartUp Awards 2023
08 APR 2023 11:37AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged innovators to apply for the National StartUp Awards 2023.
In reply to a tweet by Union Minister Shri Piyush Goyal, the Prime Minister tweeted :
"StartUps are fascinating not only for their innovative zeal but also for the inspiring life journeys of those who build them. Our StartUp word manifests the spirit of our Yuva Shakti.
Urging innovators to apply for the National StartUp Awards 2023. startupindia.gov.in"