Prime Minister's Office
PM urges innovators to apply for the National StartUp Awards 2023
08 APR 2023 11:37AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged innovators to apply for the National StartUp Awards 2023.
In reply to a tweet by Union Minister Shri Piyush Goyal, the Prime Minister tweeted :
"StartUps are fascinating not only for their innovative zeal but also for the inspiring life journeys of those who build them. Our StartUp word manifests the spirit of our Yuva Shakti.
Urging innovators to apply for the National StartUp Awards 2023. startupindia.gov.in"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2023 ലെ ദേശീയ സ്റ്റാർട്ടപ്പ് അവാർഡിന് അപേക്ഷിക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രി അഭ്യർത്ഥിച്ചു
08 APR 2023 11:37AM by PIB Thiruvananthpuram
2023 ലെ ദേശീയ സ്റ്റാർട്ടപ്പ് അവാർഡിന് അപേക്ഷിക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി നവീനാശയക്കാരോട് അഭ്യർത്ഥിച്ചു.
കേന്ദ്രമന്ത്രി പിയൂഷ് ഗോയലിന്റെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
"സ്റ്റാർട്ടപ്പുകൾ അവരുടെ നൂതനമായ തീക്ഷ്ണതയ്ക്ക് മാത്രമല്ല, അവയെ കെട്ടിപ്പടുക്കുന്നവരുടെ പ്രചോദനാത്മകമായ ജീവിതയാത്രകൾക്കും ആകർഷകമാണ്. സ്റ്റാർട്ട്അപ്പ് വാക്ക് നമ്മുടെ യുവശക്തിയുടെ ഉത്സാഹത്തെ പ്രകടമാക്കുന്നു.
2023 ലെ ദേശീയ സ്റ്റാർട്ടപ്പ് അവാർഡിന് അപേക്ഷിക്കാൻ നവീനാശയക്കാരോട് അഭ്യർത്ഥിക്കുന്നു. startupindia.gov.in