Prime Minister's Office
PM urges innovators to apply for the National StartUp Awards 2023
08 APR 2023 11:37AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged innovators to apply for the National StartUp Awards 2023.
In reply to a tweet by Union Minister Shri Piyush Goyal, the Prime Minister tweeted :
"StartUps are fascinating not only for their innovative zeal but also for the inspiring life journeys of those who build them. Our StartUp word manifests the spirit of our Yuva Shakti.
Urging innovators to apply for the National StartUp Awards 2023. startupindia.gov.in"

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਇਨੋਵੇਟਰਸ ਨੂੰ ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਸਟਾਰਟਅਪ ਪੁਰਸਕਾਰ 2023 ਦੇ ਲਈ ਅਪਲਾਈ ਕਰਨ ਦੀ ਤਾਕੀਦ ਕੀਤੀ
08 APR 2023 11:37AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਇਨੋਵੇਟਰਸ ਨੂੰ ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਸਟਾਰਟਅਪ ਪੁਰਸਕਾਰ 2023 ਦੇ ਲਈ ਅਪਲਾਈ ਕਰਨ ਦੀ ਤਾਕੀਦ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਕੇਂਦਰੀ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਪੀਯੂਸ਼ ਗੋਇਲ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਦੇ ਜਵਾਬ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
“ਸਟਾਰਟਅਪ, ਨਾ ਸਿਰਫ਼ ਆਪਣੇ ਅਭਿਨਵ ਉਤਸ਼ਾਹ ਦੇ ਲਈ, ਬਲਕਿ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦਾ ਨਿਰਮਾਣ ਕਰਨ ਵਾਲਿਆਂ ਦੀ ਪ੍ਰੇਰਕ ਜੀਵਨ ਯਾਤਰਾ ਦੇ ਲਈ ਵੀ ਆਕਰਸ਼ਕ ਹੁੰਦੇ ਹਨ। ਸਾਡੇ ਸਟਾਰਟਅਪ, ਸਾਡੀ ਯੁਵਾ ਸ਼ਕਤੀ ਦੀ ਭਾਵਨਾ ਨੂੰ ਪ੍ਰਗਟ ਕਰਦੇ ਹਨ।
ਇਨੋਵੇਟਰਸ ਨੂੰ ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਸਟਾਰਟਅਪ ਪੁਰਸਕਾਰ 2023 ਦੇ ਲਈ ਅਪਲਾਈ ਕਰਨ ਦੀ ਤਾਕੀਦ ਕਰਦਾ ਹਾਂ। startupindia.gov.in ”