Prime Minister's Office
PM urges innovators to apply for the National StartUp Awards 2023
08 APR 2023 11:37AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged innovators to apply for the National StartUp Awards 2023.
In reply to a tweet by Union Minister Shri Piyush Goyal, the Prime Minister tweeted :
"StartUps are fascinating not only for their innovative zeal but also for the inspiring life journeys of those who build them. Our StartUp word manifests the spirit of our Yuva Shakti.
Urging innovators to apply for the National StartUp Awards 2023. startupindia.gov.in"

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జాతీయ అంకుర పురస్కారాలు-2023 కోసం దరఖాస్తు చేసుకోండి: ఆవిష్కర్తలకు ప్ర‌ధానమంత్రి పిలుపు
08 APR 2023 11:37AM by PIB Hyderabad
జాతీయ అంకుర పురస్కారాలు-2023 కోసం ఆవిష్కర్తలు దరఖాస్తు చేసుకోవాలని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ పిలుపునిచ్చారు.
ఈ మేరకు కేంద్ర మంత్రి శ్రీ పీయూష్‌ గోయల్‌ ట్వీట్‌పై స్పందిస్తూ పంపిన సందేశంలో:
“అంకుర సంస్థలు ఆవిష్కరణోత్సాహం దృష్ట్యా మాత్రమే కాకుండా వాటి వ్యవస్థాపకుల స్పూర్తిదాయక జీవన ప్రయనం దృష్ట్యా కూడా ఆకట్టుకుంటాయి. మా ‘అంకుర’ పదమే మన యువ శక్తి స్ఫూర్తిని వ్యక్తీకరిస్తుంది. అందుకే ఆవిష్కర్తలు జాతీయ అంకుర సంస్థల పురస్కారాలు-2023కు దరఖాస్తు చేసుకోవాలని కోరుతున్నాను startupindia.gov.in” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.