പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2001-ലെ മാരകമായ ഭൂകമ്പത്തിൽനിന്ന് കച്ചിനുണ്ടായ പരിവർത്തനത്തെക്കുറിച്ചുള്ള വസ്തുത പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കിട്ടു
05 APR 2023 10:59AM by PIB Thiruvananthpuram
2001 ലെ ഭൂകമ്പത്തിലുണ്ടായ നാശനഷ്ടങ്ങളിൽനിന്ന് കച്ചിനെ മികച്ച വിനോദസഞ്ചാരകേന്ദ്രമായി പരിവർത്തനം ചെയ്യുകയും വികസിപ്പിക്കുകയും ചെയ്തതിനെക്കുറിച്ച്, കച്ചിൽ നിന്നുള്ള പാർലമെന്റ് അംഗം ശ്രീ വിനോദ് ചാവ്ദയുടെ ട്വീറ്റ് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കിട്ടു.
എംപിയുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി കുറിച്ചതിങ്ങനെ:
"കച്ചിനെക്കുറിച്ചുള്ള മനോഹരമായ ഒരു കാര്യം. 2001-ൽ മാരകമായ ഭൂകമ്പം ഉണ്ടായപ്പോൾ, ഏവരും കച്ചിനെക്കുറിച്ചുള്ള ചരമക്കുറിപ്പുകൾ എഴുതിയിരുന്നു. എന്നാൽ ഈ ജില്ലയിലെ ജനങ്ങളെ സംബന്ധിച്ച് ശ്രദ്ധേയമായ ചിലതുണ്ട്. അവർ വീണ്ടും ഉയർന്ന്, ജില്ലയെ പുതിയ ഉയരങ്ങളിലേക്ക് നയിച്ചു. കച്ച് ഇന്നു മികച്ച വിനോദസഞ്ചാരകേന്ദ്രമാണ്."

Prime Minister's Office
PM shares a thread about Kutch's transformation from the deadly earthquake in 2001
05 APR 2023 10:59AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a tweet by Member of Parliament from Kutch, Shri Vinod Chavda about the transformation and development of Kutch as a great destination of tourism from the devastation of earthquake in 2001.
Responding to the tweet thread by the MP, the Prime Minister said;
"A lovely thread on Kutch. When the deadly quake struck in 2001, people wrote obituaries of Kutch but there is something remarkable about the people of this district. They rose again and propelled the district to new heights. Today Kutch is a great destination for tourism."